Tin Hội Doanh nghiệp

Chuyến thăm và làm việc tại Prahova, Ploiesti

6:10 chiều | 05/04/2017

 

Ngày 4 tháng 4 vừa qua Đại sứ quán Việt nam và đại diện Hội Doanh nghiệp Việt nam tại Romania (HDNVNro) đã đến làm việc tại Phòng Thương mại và Công nghiệp tỉnh Prahova, Ploiesti. Đoàn đi thăm nhà máy sản xuất máy móc thiết bị dầu khí UPETROM, nơi đã từng cung cấp nhiều thiết bị cho nghành dầu khí Việt nam. Sau đó đoàn có đến thăm trường Đại học Dầu khí tại Ploiesti và được Ban giám hiệu nhà trường đón tiếp trịnh trọng và nồng ấm.

 

 

 

 

 

Ông hiệu trưởng trường Mihai Pascu Coloja tặng đoàn cuốn sách “50 năm sinh viên Việt Nam có mặt tại trường Universitatea Petrol-Gaze din Ploiești”. Trong đó ông có bài viết gửi tới các cựu sinh viên Việt nam của trường và danh sách khoảng 250 cựu sinh viên đã học tại đây.

 

 

***

 

Danh sách 250 cựu sinh viên Việt nam của trường

(ảnh gồm nhiều trang)

 

 

Nhà trường đã tiếp đoàn bữa ăn thân mật tại nhà ăn sinh viên. Trong buổi trò chuyện, họ tỏ ra rất trân trọng tình cảm và đánh giá cao thành tích học tập của các cựu sinh viên Việt nam đã học tập tại đây. Họ tự hào vì các cựu sinh viên này đều là các chuyên gia giỏi, các cán bộ đầu đàn của ngành dầu khí Việt nam./. 

 

Bucharest, ngày 5/4/2017.
DQC 

 

 

 

 

Liên kết website