Tin Câu lạc bộ

Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024)

11:25 chiều | 09/03/2024

 

Chiều ngày 9/3, tại Nhà hàng Ẩm thực châu Á, hội Người Việt và Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam tại Romania đã tổ chức liên hoan kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đỗ Đức Thành thay mặt các cán bộ Đại sứ quán gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ và các chị em nhân ngày 8/3.

 

 

Đại sứ cảm ơn sự đóng góp to lớn của chị em trong các hoạt động của Hội người Việt, của Đại sứ quán. Đại sứ bày tỏ mong muốn chị em sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động tới.

 

 

Thay mặt Hội Người Việt, anh Phạm Duy Hưng, Chủ tịch Hội nói lời cảm ơn tới chị em đã tham gia ủng hộ nhiệt tình và hiệu quả trong các hoạt động của Hội, chúc chị em luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, cho cộng đồng.

 

 

Thay mặt Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam tại Romania, chị Nguyễn Hồng Liên, Chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn tới Đại sứ quán và Hội Người Việt đã luôn tạo mọi điều kiện cho các hoạt động của CLB, hứa sẽ tham gia nhiệt tình và có trách nhiệm vào các hoạt động chung của cộng đồng, đồng thời tích cực tham gia vào các phong trào đóng góp ủng hộ đồng bào trong nước.

Cũng trong buổi lễ, chị Nguyễn Hồng Liên tuyên dương hai tấm gương sáng đã có nhiều thành tích trong các hoạt động của CLB và cộng đồng là chị Lê Thị Hương và chị Hoàng Thị Hậu.

 

 

MC Trần Tùng đọc danh sách và gửi lời cám ơn tới các hội đoàn và cá nhân đã tài trợ cho buổi liên hoan hôm nay: Hội Doanh nghiệp 500 ron, Hội Đồng hương Thanh hóa 200 ron, chị Thanh Nga 1000 ron, anh Hải Lam và anh Quang Vinh rượu sữa.

 

 

Chị em thật hạnh phúc, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ khi nhận được những bông hồng tươi thắm từ Đại sứ và đại diện Ban lãnh đạo các hội đoàn trao tặng.

 

 

Trong không khí hân hoan, vui tươi, chị em đã thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tốp ca nữ với bài hát <Xinh Tươi Việt Nam> mở màn cho chương trình văn nghệ.

 

 

Tiết mục nhảy Salsa và Cha cha cha của nhóm Dance khiến khán phòng sổi nổi hẳn. Những tà áo dài thướt tha, tung bay theo từng bước chân uyển chuyển.

 

 

Các đức lang quân hát tặng chị em, thể hiện sự yêu thương và lòng biết ơn.

 

 

Anh Đào Mạnh Hùng hát tặng chị em bài <Triệu đóa hoa hồng>, chúc chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp.

 

 

Tiếp theo là phần không thể thiếu được trong các buổi sinh hoạt của CLB phụ nữ đó là phần chúc mừng sinh nhật cho chị em hội viên.

 

 

Khán phòng náo nhiệt hẳn lên khi MC Trần Tùng giới thiệu đến tiết mục trò chơi <Tìm Vợ>. Tiếng reo hò tán thưởng, tiếng cười vang rộn rã vang lên khi đức lang quân tìm thấy đúng người vợ của mình. Đại sứ Đỗ Đức Thành tìm được phu nhân nhanh nhất, chính xác nhất.

 

 

Trong không khí vui vẻ, hào hứng, mọi người được thưởng thức hương vị của nhiều món ăn ngon và sự phục vụ chu đáo của nhà hàng, cùng nâng cốc chúc nhau luôn bình an, hạnh phúc và thành công.

 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ.

 

 

 

Bucharest, 09/03/2024
DQC

 

 

 

 

 

Liên kết website