Tin Câu lạc bộ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2013

8:44 chiều | 10/03/2013

 

Ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8/3 hàng năm là ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ. Nhân dịp này chúng ta hãy dành tình cảm đặc biệt để bày tỏ lòng yêu thương đối với họ bởi người phụ nữ thực tế là những người không chỉ gánh vác các công việc gia đình, nuôi dạy con cái trưởng thành, mà còn đóng góp công sức rất lớn cho xã hội. Chúng ta hãy chúc cho một nửa thế giới càng ngày càng thành đạt hơn, tự tin và xinh đẹp hơn, xứng đáng là hình ảnh của người phụ nữ giỏi giang năng động trong thế kỷ 21.

 

 

 

Để thể hiện sự quan tâm đối với những người phụ nữ của mình và toàn thể các chị em trong câu lạc bộ phụ nữ, Hội người Việt tại Romania đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Quốc tế mồng 8/3 rất trang trọng.

 

 

 

Tôi không bao giờ quên được buổi lễ kỷ niệm mồng 8/3 hôm đó tổ chức tại hội trường Đại sứ quán trong bầu không khí tràn ngập hoa và những lời chúc tụng tốt đẹp dành cho chị em chúng tôi. Đặc biệt hơn nữa là có một chương trình văn nghệ với các bài hát ca ngợi các bà, các mẹ, các chị và cả các em gái nữa được vang lên thật đầm ấm và trang trọng.

 

 

 

Hôm đó tôi thật sự xúc động khi được nghe một cháu gái hát bài “Nhật ký của mẹ” Sáng tác của nhạc sỹ Văn Chung. Bài hát này đã để lại nhiều tình cảm và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người có mặt tại hội trường hôm đó.

 

 

Có thể không cần phải nói nhiều các bạn cũng thấy được những việc các anh đã làm là thể hiện tấm lòng biết ơn đối với chị em chúng ta, đồng thời đó cũng là sự ngợi ca và bày tỏ niềm yêu thương, chia sẻ đối với chị em trong cộng đồng người VN tại Romania.

Là một người phụ nữ đang sống và làm việc tại Romania, tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được tham gia hoạt động trong CLB phụ nữ nói riêng và Cộng đồng người Việt tại Romania nói chung.

 

Bucaret, 10/03/2013.

Thuỷ Thi

 

– Xem thêm hình ảnh tại đây:
Ảnh – Ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3

 

 

 

 

 

Liên kết website