Tin Câu lạc bộ

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2023

10:59 chiều | 05/03/2023

 

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 4/3/2011 Câu lạc bộ Phụ nữ Việt nam tại Romania đã tổ chức bữa tiệc liên hoan cho toàn thể chị em hội viên và các vị khách quý tại nhà hàng Châu Á. Đến tham dự buổi liên hoan có sự góp mặt của hơn 70 chị em.

Giọng nói ngọt ngào truyền cảm của MC Lê Thùy Dung mở đầu chương trình. Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ  luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình.

Trong thời kỳ đổi mới, phụ nữ Việt Nam lại tỏ rõ năng lực, phẩm chất của mình, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trong lao động sản xuất, công tác và đã đạt được những thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Xã hội, An ninh quốc phòng…  góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Ở mỗi gia đình, phụ nữ vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình theo mục tiêu “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc.

Có lẽ vì vậy nhà thơ Macxim Gorky phải thốt lên rằng:

“Trời không ánh sáng hoa nào nở

Dạ vắng yêu thương cảnh những sầu

Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ

Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu?”

Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các mẹ, các chị, các em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

 

Bài hát <Ước mơ của Mẹ> do cháu Trần Yến Vy thể hiện đã lấy đi nước mắt của nhiều người có mặt tại đây.

“Mẹ cũng quên dần quên ước mơ của mẹ là gì

Mẹ vẫn đang bận lo làm sao có một bữa cơm no

Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn,

Còn thế giới của mẹ chính là con

   Là niềm vui của con

    Là ngôi nhà

     Là gia đình”.

 

 

Đặc biệt ngày hôm nay có sự tham dự của Đại sứ Đỗ Đức Thành. Đại sứ tặng hoa và quà cho chị em Câu lạc bộ, chúc chị em nhiều sức khỏe, hạnh phúc, mọi sự như ý.

 

 

Đặc biệt hơn nữa hôm nay cũng chính là ngày sinh nhật của Đại sứ Đỗ Đức Thành. Chị Nguyễn Thị Phương  bầy tỏ cảm ơn về món quà, hoa và những lời chúc tốt đẹp của Đại sứ, thay mặt chị em CLB chúc Đại Sứ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc.

 

 

Chị Phạm Thị Xuân trào quà sinh nhật cho chị Dương Hồng Yến.

 

 

Vợ chồng chị Nguyễn Thanh Nga bận việc đột xuất không đến tham dự được nhưng anh chị đã gửi hoa hồng tới tặng chị em CLB.

 

 

Nhận những bông hoa hồng thơm ngát từ Đại sứ Đỗ Đức Thành và các phu quân, chị em rất cảm động, mặt tươi cười rạng rỡ.

 

 

Các tiết mục văn nghệ của chị em cũng vô cùng phong phú, nhất là tiết mục nhảy Bachata.

 

 

MC Lê Thùy Dung và anh Đặng Xuân Quảng mở sâm banh chúc mừng toàn thể chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chúc chị em phụ nữ luôn vui vẻ, tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc bất tận.

 

 

Các món ăn chị em đặt tại nhà hàng cũng rất phong phú, ngon và bổ dưỡng. Rượu sữa, rượu vang chị Phạm Hồng Duyên và chị Việt mang đến thật thơm ngon. Mọi người nâng cốc chúc mừng nhau râm ran khắp khán phòng.

 

 

Chương trình của chị em thật đa dạng, thật vui. Hát rồi. Nhảy rồi. Ăn uống rồi. Bây giờ là Chơi. (✿◠‿◠)

Chơi có thưởng nhé! Các anh Hưng, Phương, Cường và các chị Phương, Thùy Dung, Việt tài trợ cho các trò chơi.

Cả khán phòng vang tiếng cười nói rôm rả, khoái chí của mọi người trong khi chơi các trò <Ngoáy người đoán chữ>, <Ép bóng>, <Hái hoa Phu-Thê>.

 

 

Buổi liên hoan kết thúc trong những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên Câu lạc bộ./.

 

Xem clip

 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan.

 

 

 

Bucharest, 04/03/2023.

DQC

 

 

 

 

Liên kết website