Bài viết về Romania & Cộng đồng người Việt

BV – Ảo thuật gia Việt Anh Adrian

1:24 chiều | 15/07/2018

 

Tiểu sử Ảo thuật gia Việt Anh Adrian

Ảo thuật gia Việt Anh Adrian sinh năm 1987 tại Thành phố Bucharest, Romania. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Việt Anh Adrian tên đầy đủ là Lê Việt Anh Adrian. Anh được biết đến là một nhà ảo thuật nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Với tài năng biến hóa kỳ ảo đầy bất ngờ của mình Việt Anh Adrian được coi là một trong những người đầu tiên mang môn nghệ thuật Ảo thuật đường phố mới lạ đến với Thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy anh cũng được các khán giả hâm mộ đặt cho biệt danh “Thầy phù thủy”.
 
 
 
 
Đam mê với ảo thuật từ nhỏ, trước khi trở về Việt nam để theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hà Nội, Việt Anh Adrian từng có một khoảng thời gian là 3 năm học ảo thuật tại Romania.
 
Có lẽ chàng trai trẻ tuổi Lê Việt Anh Adrian đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng sự kết hợp ấn tượng giữa Hiphop và ảo thuật. Với vẻ ngoài hào hoa, phong nhã đi kèm với tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, hiện Việt Anh Adrian là một trong những ảo thuật gia hàng đầu lấn sân sang cả lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.
 
 
 
 
Vốn môn nghệ thuật đã ngấm sâu vào trong con người, Việt Anh Adrian tuy đã nhiều lần trình diễn môn nghệ thuật này ở nhiều sự kiện văn hóa song với anh được trình diễn ảo thuật tại đường phố là điều anh thích nhất.
 
 
 
 
Năm 18 tuổi anh trở về quê hương của cha, nhận thấy ở Việt Nam môn nghệ thuật đường phố này chưa có và anh đã hun đúc niềm say mê lớn đối với môn Ảo thuật đường phố – Street Magic. Từ năm 2010, với vẻ ngoài đẹp trai cùng với phong cách trình diễn ấn tượng anh đã được hầu hết các khán giả trẻ Hà Nội ngưỡng mộ qua các tiết mục lạ mắt của mình.
 
 
 
 
Đến nay sau một chặng đường khá dài cho môn nghệ thuật này, Việt Anh Adrian đã có được sự thành công nhất định khi mức cát xê của anh từ những ngày đầu đi biểu diễn tại các quán với 50.000 đồng cho 15 phút diễn đến nay con số ấy đã gấp mấy chục lần so với con số ban đầu.
 
 
 
 
Đến nay trong lĩnh vực ảo thuật, Việt Anh Adrian hiện đang được coi là một cái tên đình đám, nổi bật nhất về lĩnh vực ảo thuật đường phố (Magic Street).
 
Bằng khả năng thiên bẩm cũng như sự lôi cuốn có sẵn của mình. anh đã khiến người xem bị hút theo những màn ảo thuật ma mị của mình và dễ dàng sắp đặt cuộc chơi theo ý mà mình mong muốn.
Trong năm 2017, ngoài việc tham gia biểu diễn ảo thuật, Việt Anh Adrian hiện đang đầu tư một ê kíp ảo thuật chuyên nghiệp mới nhất tại Việt Nam với tên “B Men Team” nhằm đưa ekip của mình cũng như với môn nghệ thuật này đến gần hơn với các khán giả trong nước bằng các seri được phát trên các sóng truyền hình mang tên ”A.D the Magic Man“.
 
Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng trong tương lai anh sẽ mở được cho mình một ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về ảo thuật. Hiện Việt Anh Adrian cùng với các đồng nghiệp đang không ngừng nỗ lực hàng ngày để đạt tới ước mơ của mình.
Bên cạnh vai trò ảo thuật gia, Việt Anh Adrian còn là MC cho chương trình đậm chất giải trí Trà Chanh của VTV và tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Chỉ là chuyện nhỏ!”.
 

Cuộc sống gia đình Việt Anh Adrian

Việt Anh Adrian mang trong mình nhiều dòng máu khác nhau. Mẹ của anh là một người mang hai dòng máu Romania và Bulgaria. Còn bố của anh là một người Việt.
 
 
 
Sau hơn 1 năm yêu nhau, vào cuối tháng 12 năm 2015, Việt Anh Adrian chính thức lập gia đình. Được biết vợ của anh là một cô gái rất trẻ và xinh đẹp tên là Hương sinh năm 1991, hiện nay đang là Stylist cho hãng thời trang nổi tiếng Canifa.

 

Clip: Ảo thuật siêu phàm tập 11
(Khách mời: Ảo thuật gia Việt Anh Adrian)

 

 

 

Bucharet, 15/07/2018.

DQC (st)

 

 

 

 

 

Liên kết website