Tìm hiểu về Việt Nam, Romania & các nước

TH.CN – 10 nhà hàng có vị trí đắc địa và cảnh quan độc đáo nhất thế giới

11:11 sáng | 18/10/2015
 
 
1. Nhà hàng Ithaa ở Maldives

 

 

Được đặt tên với ý nghĩa là “mẹ của ngọc trai”, Ithaa là nhà hàng dưới nước đầu tiên trên thế giới và nằm ở Cộng hòa Maldives. Nhà hàng có chỗ ngồi cho khoảng 14 khách trong đó, có đến 5 trong số 9 mét của nhà hàng nằm bên dưới mặt nước biển và đem đến góc nhìn toàn cảnh 180 độ dưới nước.

 

2. Nhà hàng Sierra Mar ở California, Mỹ

 

  

Nhà hàng Sierra Mar nằm cao trên đỉnh vách đá của Big Sur, California, có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển Thái Bình Dương rộng lớn và thanh bình. Nhà hàng này cũng nổi tiếng với món rượu vang đôi.

 

3. Nhà hàng Thalassa Waterfront ở Crete, Hy Lạp

  

Đây là một nhà hàng được xây dựng ngay rìa biển nhìn ra Vịnh  Elounda, Hy Lạp và có cảnh quan nhìn ra biển vô cùng nên thơ, lãng mạn.

 

4. Nhà hàng Vertigo and Moon Bar ở Bangkok, Thái Lan

 

 

Ngự tại sân thượng của tòa nhà (61 tầng), nhà hàng này phục vụ đồ nướng và quầy bar ngoài trời với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ của thành phố.

 

5. Nhà hàng Unkai Terrace/Tenbo Café ở Hidaka – Tokachi, Nhật Bản

 

 

Tại nhà hàng này, các thực khách có thể nhìn toàn cảnh từ trên đỉnh núi Tomamu. Trong điều kiện thời tiết thích hợp, họ còn có thể nhìn thấy biển mây Unkai nổi tiếng và đẹp sững sờ đến nỗi có thể quên ăn, quên uống.

 

6. Nhà hàng Le Jules Verne  ở Paris, Pháp

 

 

Nhà hàng tọa lạc bên trong tháp Eiffel này đem đến cho các thực khách một trong những tầm nhìn đẹp nhất để chiêm ngưỡng Paris – kinh đô của Ánh sáng.

 

7. Nhà hàng Aer Lounge ở Mumbai, Ấn Độ

  

 

Là quầy bar trên tầng thượng cao nhất của tòa nhà Mumbai, với những chiếc ghế rải khắp trên tầng thượng của Khách Sạn Bốn Mùa Mumbai, nhà hàng Aer Lounge đem đến cho bạn cảnh hoàng hôn đẹp đến lạ thường quyện với vẻ đẹp của thành phố và biển.

 

8. Nhà hàng “Bữa ăn tối dưới bầu trời”

  

 

Một dịch vụ ăn uống hiện đang được khai thác ở nhiều nơi trên thế giới mà ở đó, một bàn và ghế lơ lửng ở độ cao 50 mét, với 22 chỗ ngồi dành cho những thực khách dũng cảm.

 

9. Nhà hàng Thác nước ở San Pablo, Philippines

   

 

Phục vụ ăn trưa trên bàn ăn làm bằng tre đặt ngay dưới chân thác nước khiến các thực khách có thể trải nghiệm cảm giác vô cùng mát mẻ khi được những hạt nước bắn vào người.

 

10. Nhà hàng Đá-Rock ở Tanzania

 

 

Ban đầu, nhà hàng này chỉ là một chòi gác của ngư dân. Tuy nhiên, do vị trí quá đẹp nên nơi đây biến thành nhà hàng. Nhà hàng này nằm trên một tảng đá lớn ở vùng biển gần bờ của bãi biển Michanwi Pingwe xinh đẹp. Các thực khách có thể đi bộ tới đó khi thủy triều xuống hoặc đi bằng thuyền khi thủy triều lên.

 

 

18/10/2015

(Theo dantri)

DQC (st)

 

 

 

 

 

Liên kết website