Tin Câu lạc bộ

Dã ngoại tại Herăstrău Park nhân ngày 20/10

12:55 chiều | 20/10/2014

 

Trong không khí hân hoan và tự hào của chị em phụ nữ cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014, Câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Rumani tổ chức buổi sinh hoạt gặp mặt các chị em hội viên câu lạc bộ dưới hình thức đi dã ngoại và chụp ảnh kỷ niệm.

Buổi sinh hoạt được diễn ra tại công viên Herăstrău-Bucarest thật vui vẻ và thoải mái. Hình ảnh các chị em thật đẹp và thướt tha trong những tà áo dài truyền thống đủ màu sắc, hòa chung với sắc nắng vàng của mùa thu đã làm cho không khí của công viên thêm tươi thắm và sinh động. Các du khách có mặt tại công viên hôm đó luôn trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Buổi dã ngoại cũng đã động viên, khích lệ các chị em hội viên biết tự hoàn thiện mình, nâng cao vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra buổi sinh hoạt còn giúp các chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi với nhau những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề như nuôi dạy con cái, nấu ăn, cách làm đẹp…

Với những hoạt động trẻ trung và ý nghĩa như thế này thì việc chụp các bức ảnh đẹp kỷ niêm sẽ không thể thiếu được. Đây là dịp để chị em được thể hiện sự điệu đà và khoe dáng đẹp của mình với tà áo dài truyền thống, cùng nhau chụp chung những kiểu ảnh kỷ niệm với phong cảnh thiên nhiên thật thơ mộng và lãng mạn đến nao lòng người.

Buổi dã ngoại diễn ra tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui cho chị em hội viên Câu lạc bộ. Chị em ai cũng mong muốn Câu lạc bộ luôn quan tâm tổ chức các hoạt động tương tự để duy trì và phát triển phong trào phụ nữ tại Rumani ngày càng thêm vững mạnh./.

 

Bucarest, 20.10.2014
Thủy Thi

 

 

Một số hình ảnh trong buổi dã ngoại 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website