Tin Câu lạc bộ

Dã ngoại tại công viên Mogosoaia

9:07 chiều | 14/07/2014

 

Mùa hè là mùa của sự tươi vui và náo nhiệt. Nắng vàng trải rộng khắp muôn nơi. Những tia nắng dường như đã làm cho đôi má của chị em thêm ửng hồng và những nụ cười thêm tươi tắn và duyên hơn.

Hòa chung với không khí nhộn nhịp của những ngày hè, CLB phụ nữ Việt Nam tại Romania đã tổ chức cho chị em hội viên đi dã ngoại tại công viên Mogoşoaia, nơi có Cung Điện Mogoşoaia tuyệt đẹp.

 

 

Thời tiết hôm nay thật đẹp, với làn gió mát nhẹ trong lành tung bay cùng những dải nắng vàng óng ả trên thảm cỏ đã làm cho mỗi chúng tôi như vơi đi tất cả mọi ưu phiền.

Buổi sinh hoạt dã ngoại lần này thật đặc biệt vì có thêm sự góp mặt của tất cả các đấng phu quân cùng con em của các hội viên Câu lạc bộ.

Khoảng 11 giờ sáng mọi người đã có mặt khá đông đủ tại công viên của Cung Điện. Với sự năng động và chỉ đạo nhiệt tình của chị Nguyễn Thị Phương- Phó chủ nhiệm CLB, mọi hoạt động của buổi sinh hoạt đã được triển khai nhanh chóng.

Các nhóm được phân công mỗi nhóm một nhiệm vụ. Nhóm kê bàn ghế, nhóm bày bàn tiệc, nhóm các anh con trai mệt hơn vì phải lo đi nướng thịt, một số chị em cũng tranh thủ đi tìm những chỗ có cảnh đẹp để chụp với nhau vài kiểu ảnh làm kỷ niệm, còn các cháu nhỏ cứ tung tăng chạy nhảy chơi đùa thật là vui nhộn.

Thời gian trôi vèo trong buổi sáng. Trên bàn tiệc các món ăn đã được bày biện rất đẹp và phong phú: nào là cánh gà nướng, thịt lợn nướng, bánh cuốn, cà chua, dưa chuột và một số món dưa góp nữa… Ôi toàn là những món khoái khẩu của mọi người!

Không khí của buổi liên hoan diễn ra thật vui vẻ và đầm ấm. Mọi người vừa ăn uống vừa trò chuyện với nhau sao mà thú vị thế. Những buổi đi sinh hoạt dã ngoại như thế này thật ý nghĩa không chỉ với tôi mà có lẽ với tất cả mọi người. Nhờ đó mà chúng tôi như càng yêu thương và gần gũi nhau hơn.

Tiếp sau bữa tiệc là chương trình tổ chức sinh nhật tặng quà cho các chị em hội viên CLB có ngày sinh từ tháng 1 đến tháng 7. Các chị em đứng chụp ảnh và nhận quà. Nhìn gương mặt các chị lúc đó thật hồn hậu và hạnh phúc.

 

 

Nhân dịp này tôi thật vui được thay mặt các chị em trong CLB chúc các chị luôn tươi khỏe, trẻ đẹp, cầu mong cho những gì may mắn nhất, hạnh phúc nhất và tốt đẹp nhất sẽ đến với các chị trong tuổi mới này. Tôi mong những lời chúc tốt đẹp hôm nay sẽ luôn đi cùng với cuộc sống tuyệt vời của các chị.

 

 

Buổi dã ngoại đã diễn ra tại công viên có Cung Điện cổ kính với rừng cây xanh lá và những vườn hồng tuyệt đẹp, mặt hồ nước phẳng lặng nên thơ giống như một bức tranh thủy mặc. Tất cả đã tạo nên phong cảnh thật hữu tình làm vấn vướng bao lữ khách khi đến nơi này. Tại nơi đây chị em chúng tôi đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm, giúp tăng cường giao lưu và gắn kết với nhau. Ôi sao mà vui vẻ và sảng khoái đến vậy!

 

 

Thời gian trôi đi thật là nhanh. Mới đấy thôi mà đã đến chiều rồi! Chương trình cũng đến lúc kết thúc và phải chia tay mọi người. Buổi dã ngoại tuy ngắn ngủi nhưng thật là ý nghĩa. Lúc chia tay ra về ai cũng cảm thấy lưu luyến và bâng khuâng…

Buổi sinh hoạt dã ngoại ngày 13/7/2014 đã để lại trong tôi những dư âm và kỷ niệm đẹp, một ấn tượng thật khó quên!

 

Bucaret 14/7/2014
Thủy Thi

 

 

 

 

Liên kết website