Tin Câu lạc bộ

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

4:55 chiều | 11/10/2018

 

Ngày 11.10.2018, CLB Phụ nữ Việt Nam tại Rumani có buổi sinh hoạt thường kỳ tại hội trường Đại sứ quán. Tuy đây là sinh hoạt thường kỳ, song nó lại mang ý nghĩa đặc biệt: thảo luận về đề án đổi mới hoạt động CLB, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 và liên hoan chia tay Đại Sứ Trần Thành Công và Phu nhân.

Đến dự, ngoài các hội viên CLB, có Ngài Đại Sứ và Phu nhân, Chủ tịch Hội  Người Việt Điện Văn Hùng, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Phạm Minh Dũng, Chủ Tịch Hội Đồng hương Thanh hóa Nguyễn Văn Hà và một số anh em. 

Cả hội trường sôi nổi đón nhận và thảo luận đề án đổi mới hoạt động của CLB Phụ nữ do chị  Chủ nhiệm Hoàng Thị Hiền trình bày: CLB là sân chơi của chị em, do đó cần có các hoạt động đáp ứng nhu cầu và hấp dẫn chị em, cụ thể bao gồm 4 nhóm: Dance và Thể dục – Đội văn nghệ – Nữ công gia chánh – Chăm sóc sắc đẹp.


 

 

Các hoạt động sẽ diễn ra thường xuyên hơn, có người phụ trách chính và sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng, từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp. Đây được coi là sự đổi mới có tính đột phá trong hoạt động của CLB và được kỳ vọng sẽ tạo nên sức sống mới cho CLB và cho cộng đồng người Việt tại Rumani. Vì vậy đề án đã được toàn thể hội viên CLB nhiệt liệt hoan nghênh và được đại diện Đại Sứ Quán và các hội đoàn cam kết hỗ trợ hết mình.

  

 

Phần lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu lắng bởi các mẩu chuyện về người phụ nữ Việt Nam trong chiến tranh. Anh em đã chúc mừng và trao tặng cho chị em những bông hoa tươi thắm. Họ đã hát tặng chị em những bài hát cảm động và đầy ý nghĩa.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần liên hoan chia tay ngài Đại sứ Trần Thành Công và Phu nhân là cảm động nhất trong đêm nay. Xúc động không nói nên lời như chưa bao giờ như thế, khi phải rời xa những miền đất mình đã ở và làm việc, “khi ta ở chỉ là miền đất ở, khi ta xa đất bỗng hóa tâm hồn” – Đại Sứ đã nghẹn ngào đọc mấy vần thơ.

  

 

 

Phần tổ chức sinh nhật cho chị em hội viên thật hồ hởi. Nét mặt chị em ai cũng rạng rỡ.

 

 

  

Phần văn nghệ xuyên suốt buổi lễ với các tiết mục đặc sắc và dancing sôi động ở cuối chương trình đã để lại ấn tượng ngọt ngào cho mọi người.

  

 

 

 

 

 

 

       

Bucaret, 11/10/2018.

Trần Đình Trúc

 

  

– Xem thêm hình ảnh tại đây:

Ảnh – Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

 

 

 

 

 

Liên kết website