Tin tức - Sự kiện

TTSK – Thông tin về visa Romania một cách đầy đủ, chi tiết nhất

9:15 chiều | 01/07/2020
 
 

Với phong cảnh xinh đẹp, nền ẩm thực phong phú và những người dân bản địa hiếu khách, Romania đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên bản đồ du lịch thế giới. Nhưng để đến Romania, để xin visa Romania, bạn cần biết các thông tin dưới đây.

 

I/ Thông tin tổng quan về visa Romania

Trước tiên, người Việt có ý định đến Romania cần biết thông tin tổng quan về visa Romania. Trường hợp không muốn tự chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn có thể nộp hồ sơ thông qua các công ty chuyên hỗ trợ làm visa đi Romania. Nếu nộp hồ sơ qua các công ty này, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí dịch vụ cho công ty. Nhưng đổi lại công ty sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin visa, sẽ giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình nộp hồ sơ xin visa.

 

 

Ngoài ra, người quan tâm đến visa đi Romania cần biết một thông tin quan trọng là dù không thuộc khối Schengen nhưng Romania, Bulgaria, Croatia và Síp là các nước có cùng chính sách thị thực với khối Schengen. Vì vậy, nếu bạn đã có visa Schengen thì hoàn toàn có thể nhập cảnh vào Romania và lưu trú ở nước này trong khoảng thời gian dưới 90 ngày. Miễn là visa Schengen bạn sở hữu phù hợp với mục đích nhập cảnh vào Romania của bạn.

 

II/ Các loại visa Romania

Nhà nước Romania đang cấp nhiều loại visa cho công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào nước này. Tùy theo cách phân loại, visa đi Romania sẽ bao gồm nhiều loại visa khác nhau. Theo đó, nếu phân loại theo thời gian nhập cảnh thì sẽ có 4 loại visa Romania chính mà bạn cần lưu ý là:

– Visa quá cảnh sân bay loại A

Theo thông báo của Bộ Ngoại giao Romania, visa quá cảnh sân bay loại A cho phép du khách nhập cảnh và lưu trú tại khu vực quốc tế của sân bay ở Romania cho đến khi du khách lên máy bay để bay đến quốc gia đích đến.

 

Nếu xin visa quá cảnh sân bay bạn chỉ được phép lưu trú trong khu vực quốc tế của sân bay

– Visa quá cảnh loại B

Đây cũng là visa cấp cho công dân nước ngoài muốn bay quá cảnh qua Romania. Nếu xin được visa này, bạn được phép nhập cảnh vào lãnh thổ Romania và lưu trú trong khoảng thời gian tối đa lên đến 5 ngày. Một số người nước ngoài cũng đang chọn visa quá cảnh loại B để du lịch Romania trong thời gian ngắn. Vì thủ tục xin loại visa này có phần đơn giản hơn các loại visa đi Romania khác.

– Visa ngắn hạn loại C

Đây là visa cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú tại lãnh thổ Romania trong thời gian ngắn, thường là 90 ngày trong sáu tháng kể từ lần gặp mặt đầu tiên. Hiện visa ngắn hạn Romania đang được cấp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau như:

• Người nước ngoài thực hiện nhiệm vụ chính thức của Chính phủ nước đó
• Du khách đến Romania du lịch
• Doanh nhân đến kinh doanh
• Người nước ngoài đến Romania thăm thân
• Người đến tham gia các hoạt động thể dục thể thao
• Người đến tham gia các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, khoa học…
 
 

Người du lịch Romania có thể xin thị thực ngắn hạn loại C

 

Theo quy định của cơ quan lãnh sự Romania, visa lưu trú ngắn hạn không được phép gia hạn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thật kỹ thời gian lưu trú và thời hạn sử dụng để sắp xếp lịch trình cho phù hợp.

– Visa dài hạn loại D

Visa dài hạn loại D là loại visa tiếp theo mà người quan tâm đến visa đi Romania cần lưu ý. Theo Bộ Ngoại giao Romania, visa dài hạn loại D cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú tại Romania trong khoảng thời gian tối đa 90 ngày. Tuy nhiên, khác với visa ngắn hạn, visa dài hạn cho phép người sử dụng gia hạn visa theo nhu cầu của bản thân.

Nhưng nếu muốn gia hạn thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ xin gia hạn trước ít nhất 30 ngày so với ngày visa chính thức hết hạn. Hiện visa dài hạn thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như:

• Tham gia các hoạt động kinh tế trên lãnh thổ Romania
• Tham gia các hoạt động nhân đạo hoặc tôn giáo
• Làm việc theo hợp đồng lao động với chủ sử dụng lao động Romania
• Du học ở Romania
• Đoàn tụ với gia đình có người thân đang sinh sống, làm việc ở Romania
• Tham gia các công trình nghiên cứu…

 

Du học sinh nên xin visa loại D

 

III/ Các loại visa phân theo mục đích chuyến đi

Nếu phân loại theo mục đích sử dụng thì visa Romania bao gồm một số loại chính như:

• Visa du lịch
• Visa công tác
• Visa thăm thân
• Visa du học
• Visa lao động
• Visa định cư
• Visa quá cảnh…
 
 

IV/ Thủ tục xin visa đi Romania

Xin visa đi Romania không quá khó khăn, nhất là khi so với các nước cùng trong châu Âu như Anh hay các nước thuộc khối Schengen. Tuy nhiên, để xin visa đi Romania thì công dân Việt Nam phải tìm hiểu thật kỹ về thủ tục xin visa, cần chọn được loại visa phù hợp và chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa chất lượng.

Dưới đây là các bước chính trong thủ tục xin visa đi Romania:

 

1/ Xác định loại visa cần xin

Như đã chia sẻ ở trên, Romania đang cấp rất nhiều loại visa cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào nước này. Bạn có thể căn cứ vào thời gian lưu trú và nhu cầu, mục đích nhập cảnh của bản thân để chọn được loại visa phù hợp. Ví dụ như:

– Người muốn đến làm việc ở Romania thì nên xin visa lao động. Đây chính là visa lưu trú dài hạn ở Romania, là loại visa có yêu cầu khá cao với người muốn xin.

– Nếu chỉ đến Romania để du lịch thì bạn có thể căn cứ vào thời gian du lịch mong muốn để chọn loại visa phù hợp. Cụ thể, nếu muốn du lịch trong khoảng thời gian dưới 5 ngày thì bạn có thể xin visa quá cảnh loại B. Trường hợp muốn du lịch ở Romania trong khoảng thời gian trên 5 ngày thì bạn nên xin visa lưu trú ngắn hạn loại C.

 

Người muốn đến làm việc ở Romania thì nên xin visa lao động

 

2/ Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Bước thứ hai người muốn xin visa đi Romania cần làm là chuẩn bị hồ sơ xin visa phù hợp với nhu cầu, mục đích bản thân. Hiện một bộ hồ sơ xin visa đi Romania sẽ bao gồm 2 nhóm giấy tờ chính là nhóm giấy tờ chung mà tất cả những người muốn xin visa đi Romania đều cần chuẩn bị và nhóm giấy tờ riêng ứng với loại visa đi Romania bạn định xin. Cụ thể:

 

a. Nhóm giấy tờ chung trong hồ sơ xin visa đi Romania
• Tờ khai xin visa đi Romania
• Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và tất cả hộ chiếu cũ. Nếu xin các loại visa dài hạn thì hộ chiếu phải còn hạn dài hơn thời hạn của visa.
• Ảnh chụp theo định dạng ảnh hộ chiếu kích thước 3,4×4,5 cm, nền trắng
• Giấy xác nhận độc thân/ giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận ly hôn/ giấy chứng tử
• Xác nhận đặt vé máy bay đi Romania (một chiều hoặc khứ hồi tùy vào loại visa)
• Xác nhận đặt phòng khách sạn ở Romania hoặc giấy tờ chứng minh về chỗ ở khác
• Bảo hiểm theo quy định của Chính quyền Romania với từng loại visa….
 
b. Nhóm giấy tờ riêng với từng loại visa
Cơ quan lãnh sự Romania đã có hướng dẫn chi tiết về hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa thành công. Trong đó, mỗi loại visa đi Romania đều có một số giấy tờ đặc biệt quan trọng, khác với các loại visa khác. Đó là:
 
• Giấy tờ quan trọng để xin visa du lịch, thăm thân
+ Lịch trình du lịch
+  Thư mời du lịch, thư mời thăm thân của người thân, người quen ở Romania
+  Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của hai bên
+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ mật thiết với Việt Nam. Đó có thể là các giấy tờ chứng minh bạn đang có công việc ổn định, thu nhập cao ở Việt Nam hoặc các giấy tờ cho thấy bạn có bố mẹ, vợ chồng, con cái đang sống ở Việt Nam…
 

Khách du lịch Romania cần cung cấp lịch trình du lịch

 

• Giấy tờ quan trọng để xin visa công tác
+ Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
+ Một số giấy tờ chứng minh hoạt động của công ty ở Việt Nam như: đăng ký doanh nghiệp, giấy tờ thuế
+ Thư mời công tác của công ty, tổ chức ở Romania
+ Các bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên và sự cần thiết của chuyến công tác.
 
• Giấy tờ quan trọng để xin visa du học
+ Thư mời nhập học của một trường học ở Romania
+ Giấy tờ xác nhận đã nộp học phí cho năm học đầu tiên
+ Các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện tài chính để đi du học
+ Giấy tờ về trình độ học vấn của học sinh, sinh viên
+ Kế hoạch học tập do học sinh, sinh viên tự chuẩn bị
+ Giấy tờ cho thấy học sinh nhận được học bổng hoặc các hỗ trợ khác khi du học ở Romania.
 
• Giấy tờ quan trọng để xin visa lao động
+ Bằng tốt nghiệp cao nhất và các bằng cấp liên quan đến công việc định làm ở Romania
+ Hợp đồng lao động hoặc thư mời làm việc của công ty ở Romania
+ Giấy khám sức khỏe chứng minh bạn đủ điều kiện xuất khẩu lao động (khám sức khỏe ở các bệnh viện đủ điều kiện khám cho người xuất khẩu lao động)
+ Giấy phép làm việc được cấp theo quy định của Chính phủ Romania…
 
• Giấy tờ quan trọng để xin visa định cư
+ Các giấy tờ chứng minh người thân ở Romania đủ điều kiện để bảo lãnh theo quy định.
+ Các giấy tờ cho thấy người được bảo lãnh là vợ/ chồng, con trong độ tuổi vị thành niên của người bảo lãnh. Vì nếu không có quan hệ mật thiết thì người ở Romania không thể bảo lãnh định cư cho bạn được.
+ Giấy lý lịch tư pháp có xác nhận của chính quyền địa phương.
+ Giấy khám sức khỏe cho thấy người xin visa đủ điều kiện nhập cảnh vào Romania.
 

Người xin visa định cư phải có giấy khám sức khỏe

 

3/ Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ 

Nhiều quốc gia Châu Âu đang nhận hồ sơ xin visa và trả kết quả qua văn phòng của VFS Global. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Romania không nhận hồ sơ thông qua văn phòng của VFS Global. Do đó, người nộp hồ sơ sẽ phải liên hệ Đại sứ quán Romania tại Việt Nam để nộp hồ sơ. Để đảm bảo việc nộp hồ sơ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, bạn có thể gọi đến số điện thoại 024 3734 1148 của Đại sứ quán Romania tại Việt Nam để hỏi thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ.

Nếu đã đặt lịch hẹn, bạn nên chủ động đến sớm hơn lịch hẹn 15 phút để kiểm tra lại hồ sơ và nộp theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán Romania tại Việt Nam.

 

4/ Nộp hồ sơ và chờ kết quả tại Đại sứ quán Romania tại Việt Nam

Hiện tất cả công dân Việt Nam muốn xin visa đi Romania đều nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán (trừ trường hợp bạn dùng dịch vụ hỗ trợ xin visa và ủy quyền để công ty cấp dịch vụ nộp hồ sơ xin visa thay), không thể nộp hồ sơ xin visa online. Khi đến nộp hồ sơ, bạn sẽ được nhân viên Đại sứ quán Romania hướng dẫn, hỗ trợ để nộp hồ sơ và thành toán lệ phí xin visa.

 

Người xin visa Romania phải nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán

 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người từng có kinh nghiệm xin visa đi Romania thì thanh toán lệ phí chưa phải là bước cuối trong hành trình này. Vì trong một số trường hợp, cơ quan lãnh sự Romania có thể yêu cầu bạn bổ sung thông tin, giấy tờ trong hồ sơ xin visa. Hoặc tham gia phỏng vấn để xin visa. Do đó, bạn cần theo dõi các phương thức liên lạc của bản thân. Nếu thấy yêu cầu của cơ quan lãnh sự Romania thì cần phản hồi và sớm hoàn thành các yêu cầu đó.

Trường hợp nhận được lịch hẹn phỏng vấn thì bạn phải đi phỏng vấn đúng giờ, phải ăn mặc gọn gàng và trả lời chính xác những câu hỏi mà nhân viên cơ quan lãnh sự đưa ra. Điều này sẽ giúp ích cho việc xin visa đi Romania của bạn.

 

V/ Một số thông tin về Đại sứ quán Romania tại Việt Nam:

• Địa chỉ: Số 5, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
• Điện thoại: 084 24 3734 1148
• E-Mail: Romambhan@fpt.vn
• Thời gian làm việc: 
– Buổi sáng: 8h30 – 12h00
– Buổi chiều: 13h30 – 17h30
 

VI/ Phí làm visa Romania

 

Phí xử lý hồ sơ xin visa đang dao động từ 60 – 120 EUR

 

Hiện Romania có chính sách miễn lệ phí xin thị thực cho công dân đến từ nhiều quốc gia như: Cộng hòa Moldova, Serbia, Macedonia. Tuy nhiên, công dân Việt Nam không nằm trong danh sách này, người muốn xin visa vẫn phải nộp lệ phí theo đúng quy định. Theo thông tin trên website của Bộ Ngoại Giao Romania, phí xử lý hồ sơ xin visa đang dao động từ 60 – 120 EUR, tương đương với từ 1,500,000 – 3,100,000 VNĐ tùy vào loại visa định xin. Cụ thể:

• Lệ phí xin visa quá cảnh sân bay (loại A) là 60 EUR
• Lệ phí xin visa quá cảnh (loại B) là 60 EUR
• Lệ phí xin visa ngắn hạn, không gia hạn (loại C) là 60 EUR
• Lệ phí xin visa dài hạn, được gia hạn (loại D) là 120 EUR.
 
Lưu ý: 
• Lệ phí xin visa Romania có thể thay đổi mà không được báo trước
• Ngoài lệ phí người xin visa cần chi trả chi phí công chứng, dịch thuật, xin các giấy tờ trong hồ sơ xin visa
• Trường hợp nộp hồ sơ xin visa đi Rumani qua công ty chuyên hỗ trợ thì bạn sẽ phải đóng phí dịch vụ theo quy định của công ty đó.
• Phí dịch vụ này đã bao gồm lệ phí xin visa, phí công chứng, dịch thuật và phí cho công ty cấp dịch vụ.

 

VII/ Visa Romania đi được những nước nào?

Visa Romania đi được những nước nào là vấn đề rất nhiều người đang băn khoăn, thắc mắc. Đặc biệt là khi Romania nằm ở khu vực Châu Âu, có mối quan hệ mật thiết với các nước trong khối Schengen. Hơn nữa, theo thông báo của cơ quan lãnh sự Romania thì người cầm visa Schengen (còn hạn sử dụng) hoàn toàn có thể dùng visa đó để nhập cảnh vào Romania. Điều này khiến nhiều người nhầm lẫn cho rằng visa Romania cũng có thể giúp người sở hữu nhập cảnh vào 26 nước trong khối Schengen.

 

Visa Romania không giúp bạn nhập cảnh vào khối Schengen

 

Nhưng trên thực tế, visa Romania không giúp người sở hữu nhập cảnh vào khối Schengen. Nếu muốn đến các quốc gia trong khối Schengen, bạn buộc phải xin visa Schengen. Hơn nữa, phải xác định được điểm đến duy nhất/ hoặc điểm đến chính/ điểm đến quan trọng nhất để nộp hồ sơ xin visa cho phù hợp.

Như vậy, có thể thấy visa Romania chỉ giúp bạn nhập cảnh vào nước này. Hơn nữa, loại visa bạn xin phải phù hợp với mục đích chuyến đi. Nếu visa không phù hợp với mục đích chuyến đi thì bạn có thể không được phép nhập cảnh hoặc gặp rắc rối khi làm thủ tục nhập cảnh.

Tuy nhiên, dù visa Romania không giúp bạn nhập cảnh vào các quốc gia khác nhưng nếu thành công xin visa thì bạn sẽ tăng uy tín cho hồ sơ xin visa của bản thân, sẽ giúp bản thân dễ dàng xin visa đến các quốc gia khác hơn. Vì lịch sử xuất nhập cảnh luôn là yếu tố quan trọng mà cơ quan lãnh sự các nước xem xét.

 

VIII/ Công ty làm visa uy tín

Thông tin cuối cùng mà người quan tâm đến visa Romania 2020 cần biết là công ty làm visa uy tín. Vì người xin visa Romania có thể làm thủ tục xin visa tự túc nhưng cũng có thể làm visa qua công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Khi làm visa qua các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn. Nhưng đổi lại, bạn được:

• Hỗ trợ xác định chuẩn loại visa Rumani cần làm.
• Được cung cấp danh sách các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa đi Rumani (ứng với loại visa).
• Được hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ trong hồ sơ xin visa cho phù hợp với yêu cầu của cơ quan lãnh sự Romania.
• Công ty cung cấp dịch vụ làm visa Romania sẽ xét duyệt kỹ hồ sơ xin visa, tư vấn để bạn tối ưu hồ sơ, tăng cơ hội thành công.
• Nhân viên công ty cung cấp dịch vụ làm visa sẽ nộp hồ sơ xin visa đi Romania giúp bạn. Đồng hành để bạn hoàn thành thủ tục xin visa đi Romania.
• Theo dõi tình trạng hồ sơ xin visa của bạn, tư vấn để bạn có phương án xử lý phù hợp ngay khi có vấn đề phát sinh.

 

IX/ Nên chọn công ty làm visa đi Rumani nào?

Dịch vụ làm visa đi Rumani của các công ty đang có nhiều ưu điểm rõ ràng mà người làm visa tự túc không có được. Hơn nữa, chi phí khi dùng dịch vụ làm visa đi Rumani không cao hơn quá nhiều so với chi phí mà người xin visa tự túc phải bỏ ra. Vì vậy, thay vì tự xin visa nhiều người đang tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Romania.

Tuy nhiên, điều mà người muốn dùng dịch vụ làm visa cần biết là không phải công ty cung cấp dịch vụ nào cũng thực sự uy tín, cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trên thực tế, không ít công ty đang làm ăn gian dối, khiến khách hàng mất tiền mà không xin được visa đi Romania hoặc mất quá nhiều tiền so với con số ban đầu được thông báo

Do đó, nếu có ý định dùng dịch vụ làm visa thì bạn nên tìm đến các công ty hỗ trợ làm visa uy tín như ANB Việt Nam. Tại ANB Việt Nam, mọi chi phí sẽ được thông báo rõ ràng ngay từ đầu để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ để sớm ngày nhận được visa và đến Romania.

Chị Phạm Thị Loan, một khách hàng đã dùng dịch vụ làm visa của ANB Việt Nam cho biết: “Tôi từng chọn sai công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Rumani, mất tiền, mất công chờ mà xin được visa. Sau đó, được bạn giới thiệu đến ANB Việt Nam. Công ty có quy trình làm việc vô cùng rõ ràng, chỉ sau gần 3 tuần tôi đã nhận được visa…”.

 

X/ ANB Việt Nam có ưu điểm gì trong việc xin visa đi Rumani?

Nhiều người đang tin dùng dịch vụ làm visa của ANB Việt Nam

 

Không chỉ chị Loan mà rất nhiều khách hàng khác đã dùng dịch vụ làm visa đi Rumani và yên tâm với chất lượng dịch vụ mà công ty ANB Việt Nam cung cấp. Vì công ty có nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ xin visa cho người muốn đến Rumani. Cụ thể, khi dùng dịch vụ làm visa Romania của ANB Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

Dịch vụ của công ty luôn chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể tăng tối đa cơ hội xin được visa.
– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ xin visa đi Rumani, từng xử lý nhiều hồ sơ xin visa khó. Do đó, công ty luôn tự tin có thể xử lý tốt hồ sơ xin visa của bạn. 
– ANB Việt Nam có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh visa Romania của bạn để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa một cách hiệu quả.
– Do am hiểu về visa đi Rumani, nắm chắc các bước trong thủ tục xin visa nên ANB Việt Nam có thể rút ngắn thời gian xin visa của bạn. Để bạn sớm xin được visa và đặt chân đến đất nước này.
– Cũng vì khả năng rút ngắn thời gian xin visa nên những người cần làm visa Rumani gấp có thể liên hệ ANB Việt Nam để sớm được hỗ trợ.
– ANB Việt Nam có nhiều biện pháp giúp tối ưu hóa hồ sơ cho khách hàng. Đảm bảo hồ sơ xin visa công ty hỗ trợ chuẩn bị làm bộ hồ sơ tốt nhất của bạn….
 
 

XI/ Cách đăng ký dịch vụ làm visa đi Rumani của ANB Việt Nam

Ưu điểm của ANB Việt Nam trong việc hỗ trợ xin visa đi Rumani là điều mà không ai có thể phủ nhận. Nhất là khi ngày càng nhiều khách hàng thành công xin visa đi Rumani qua ANB Việt Nam.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ làm visa của công ty, bạn có thể chọn một trong những cách chính dưới đây:

Cách 1: Trực tiếp gọi điện đến hotline của ANB Việt Nam để gặp chuyên viên tư vấn và đăng ký dùng dịch vụ.

Cách 2: Chat Zalo hoặc trao đổi qua email để hiểu thêm về dịch vụ làm visa đi Rumani của ANB Việt Nam. Sau đó, đăng ký dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu xin visa của bản thân.

Cách 3: Trực tiếp đến văn phòng của ANB Việt Nam và đăng ký dùng dịch vụ xin visa đi Rumani của công ty.

Nếu bạn muốn xin visa đi Romania thì các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Bạn nên nghiên cứu kỹ để việc xin visa đi Romania diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Trường hợp còn băn khoăn về cách xin visa Romania hoặc các loại visa khác, bạn có thể xem các bài viết khác của ANB Việt Nam để được giải đáp.

 

 

01/07/2020.
(Theo anbvietnam.vn)
DQC (st)

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết website