Tin Câu lạc bộ

CLBPNro chào mừng năm mới 2016.

9:21 chiều | 02/01/2016

 

Nhân dịp năm mới 2016, với không khí xuân rộn ràng, xuân của đất trời, của lòng người, xuân của khát khao ước vọng, của hạnh phúc và ý chí vươn lên của tất cả mọi người, ngày 2/1/2016 Câu lạc bộ Phụ nữ Việt nam tại Rumani đã tổ chức buổi sinh hoạt Mừng xuân 2016 và Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập CLB.

Tuy việc tổ chức kỷ niệm CLB có sớm hơn ngày thành lập (22/1/2011-22/1/2016) nhưng với sự nhiệt tình và lòng yêu mến CLB, tất cả các hội viên đều hân hoan và náo nức đến dự buổi sinh hoạt lần này.

Buổi sinh hoạt được tổ chức tại hội trường Đại Sứ Quán trong bầu không khí ấm áp và trang trọng. Tham dự buổi lễ có ngài Đại sứ Trần Thành Công và phu nhân, các cán bộ nhân viên ĐSQ, đại diện lãnh đạo Hội Người việt, Hội Doanh nghiệp cùng đông đảo chị em hội viên CLB và các phu quân.

Bài hát “ Thì thầm mùa Xuân” do chính các chị em trong câu lạc bộ dàn dựng và biểu diễn đã mở đầu cho chương trình văn nghệ chào mừng buổi sinh hoạt. Bài hát đã làm cho khán phòng như nóng hơn trong tiết xuân se lạnh. Các tiết mục tiếp theo cũng rất ấn tượng và hấp dẫn.

 

 

Mặc dù chương trình văn nghệ được các vị khách mời cũng như toàn thể hội viên say mê hưởng ứng nhưng vì thời gian không cho phép nên chương trình tạm dừng lại để nghe chị Nguyễn Thị Phương – Phó chủ nhiệm CLB đọc bản báo cáo tổng kết 5 năm hoạt động của CLB (2011-2015) và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Nhân dịp này chị Phó chủ nhiệm CLB cũng đã thông báo kết nạp thêm 2 hội viên mới, đưa tổng số hội viên tăng lên là 46 người.

 

 

Bản báo cáo đã điểm lại nhiều hoạt động phong phú và thiết thực của CLB trong thời gian qua, trong đó nhấn mạnh việc cần đổi mới và phát triển thêm các hình thức sinh hoạt trong thời gian tới nhằm thu hút sự tham gia ngày càng đông đảo hơn của chị em trong Cộng đồng, góp phần hỗ trợ và gắn kết với các hoạt động của các Hội đoàn khác tại Rumani.

Phát biểu chào mừng buổi gặp mặt đầu xuân, đại sứ Trần Thành Công đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà CLB đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời động viên chị em cố gắng hơn nữa trong việc phát triển hội viên và tăng cường các hình thức, nội dung sinh hoạt trong thời gian tới. Đại sứ cũng khẳng định sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của ĐSQ đối với hoạt động của CLB nói riêng và của Cộng đồng người Việt tại Rumani nói chung.

 

 

Tiếp sau ý kiến của Đại sứ là phần phát biểu chào mừng của Chủ tịch Hội người Việt tại Rumani Trịnh Đăng Ngọc và Chủ Tịch Hội doanh nghiệp Phạm Minh Dũng. Lãnh đạo các Hội đoàn tại Rumani cũng bày tỏ sự quan tâm, hỗ trợ, động viên và mong muốn CLBPN ngày phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ hội viên và phối hợp hoạt động chung với cộng đồng.

 

 

 

 

Tiếp theo phần tổng kết công tác CLB là chương trình được nhiều chị em đón đợi, đó là việc định kỳ tổ chức sinh nhật cho các hội viên. Ban chủ nhiệm đã trao tặng cho các hội viên có ngày sinh nhật trong dịp này những giỏ hoa Lan đủ mầu sắc trông thật đẹp mắt, và tất nhiên rồi trong không khí vui tươi phấn khởi ấy những tấm ảnh đẹp sẽ không thể thiếu, các chị em đã cùng chụp ảnh chung vui với tất cả các hội viên của CLB và các vị khách quí.

 

 

Ẩm thực cũng là thế mạnh của các hội viên CLBPN vì vậy mà buổi sinh hoạt nào của CLB đều có một chương trình ẩm thực vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Buổi sinh hoạt càng vui và tuyệt vời hơn khi toàn thể các vị khách quí và chị em hội viên cùng thưởng thức các món ăn đã được chị em bày biện trên bàn tiệc. 

 

 

Những buổi sinh hoạt như thế này cũng phần nào tiếp thêm năng lượng, động lực và khuyến khích tinh thần các hội viên không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Cần lắm tình yêu thương và sự chia sẻ đó cũng là điều mà CLB luôn hướng đến và nỗ lực không ngừng để lan tỏa giá trị sống yêu thương đó đến tất cả các hội viên và cả mọi người.

Buổi sinh hoạt đã để lại biết bao kỷ niệm trong mỗi người, giúp hội viên thấy gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và càng thêm gắn bó với CLB. Kết thúc buổi sinh hoạt mọi người đều phấn khởi vì năng lượng của ai cũng được tăng lên, tinh thần sảng khoái và hiểu thêm được nhiều điều hay, bổ ích./.

 

Bucharest, 2/1/2016
Thủy Thi

 

 

Xem hình ảnh tại đây:

Slideshow_Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập CLBPNro

 

 

 

 

 

 

Liên kết website