Tin Câu lạc bộ

Liên hoan đón mừng Giáng sinh và Năm mới 2017

10:04 chiều | 24/12/2016

 

Tối 17/12 vừa qua, Câu lạc bộ Phụ nữ tại Romania đã tổ chức buổi liên hoan đón mừng Giáng sinh và Năm mới 2017 cho các hội viên và gia đình.

 

 

Chị Hoàng Thị Hiền, chủ nhiệm CLBPNro đã lên tổng kết các hoạt động của CLB trong năm 2016. Các hoạt động này đã được miêu tả sống động qua slideshow được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ.

 

 

 

 

Slideshow “Hoạt động của CLBPNro năm 2016″ 
được trình chiếu trong buổi Liên hoan.

 

 

 

Phần không thể thiếu được trong các buổi sinh hoạt là tổ chức mừng sinh nhật cho các hội viên. Các chị đã không dấu được sự xúc động vui mừng khi được nghe những lời chúc ấm áp và nhận được bó hoa từ tay chị chủ nhiệm.

 

 

Mọi người ai cũng tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm.

 

 

 

 

 

Dưới sự dẫn dắt của chị Hồng Duyên, anh Ngọc Tùng, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi như bắt thăm trả lời câu hỏi, nhảy múa và ngừng theo hiệu lệnh… diễn ra thật rôm rả. Cả khán phòng dường như muốn vỡ tung vì những trận cười không dứt trước những câu trả lời rất ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé và các mẹ.

 

 

 

 

 

Mọi người cùng thốt lên vui sướng khi thấy Ông già Noel xuất hiện. Các bé nhẩy cẫng lên reo hò, quây quần xung quanh Ông để nhận quà Noel.

 

 

 

Cuộc vui nào cũng cần phải được tiếp sức. Sau lời mời của MC.Ngọc Mai, tất cả mọi người cùng quây quần bên bàn tiệc với nhiều món rất hấp dẫn. Nào bánh cuốn, xôi, miến… Nào xalad, giò chả, thịt nướng… Thơm phức!

 

 

Sự hưng phấn luôn trực sẵn trong tất cả mọi người tham dự. Bữa tiệc còn đang dang dở, vậy mà khi nghe thấy tiếng nhạc nổi lên, mọi người liền ôm vai nhau hò hát nhảy múa vòng quanh bàn tiệc rất náo nhiệt.

 

 

 

Nhiều bạn còn “phóng” cả lên sân khấu để thể hiện sự vui thích của mình.

 

 

 

 

Cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc. Tiếng chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt … cứ râm ran mãi…

 

Video: Liên hoan đón mừng Giáng sinh & Năm mới 2017
Mừng Giáng sinh & Năm mới (17.12.2016)

 

Bucharest, 24.12.2016
Dương Quỳnh Chi

 

 

 

 

 

Liên kết website