Tin Câu lạc bộ

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

4:57 chiều | 04/03/2017

 

Tối ngày 4 tháng 3, Câu lạc bộ Phụ nữ Việt nam tại Romania đã tổ chức liên hoan kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017) tại nhà hàng Asiatic, Bucharest. Đây là buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB trong năm 2017. Thời tiết đầu xuân ấm áp, chan hòa ánh nắng càng làm cho tâm trạng của chị em thêm phần háo hức.

Chị Nguyễn Thị Phương, phó chủ nhiệm CLB đã báo cáo sơ lược về các hoạt động của CLB trong năm 2016 và phương hướng hoạt động cho năm 2017. Nhân dịp này, CLB cũng tổ chức tặng quà sinh nhật cho chị em có ngày sinh trong 3 tháng đầu năm.

Buổi liên hoan diễn ra thật sôi nổi, ấm cúng. Chị em chuyện trò rôm rả cứ như lâu lắm mới được gặp nhau vậy. Hết tâm sự về kinh nghiệm giữ gìn sức khỏe, cách làm đẹp, lại đến bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, nghệ thuật hâm nóng tình yêu, phương pháp nuôi dạy con cái…  Nhà hàng cứ phải tiếp thêm bia, nước liên tục vì chị em nói nhiều quá nên khô giọng (✿◠‿◠). Các món ăn tuy hơi bị mặn nhưng khá ngon và phong phú. Năm nay chị em tự tổ chức liên hoan ngày 8/3 tại nhà hàng vì ai cũng muốn được tận hưởng cái cảm giác khoan khoái khi được người khác phục vụ (vì quanh năm chị em đã phải phục vụ rồi). Nếu thời gian nhà hàng cho phép, chắc chị em sẽ còn ngồi trò chuyện mãi…

 

Bucharest, 4/3/2017.
Dương Quỳnh Chi

 

 

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website