Tin Cộng đồng

Liên hoan chia tay Đại sứ Đặng Trần Phong và Phu nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.

3:29 chiều | 11/07/2022

 

Ngày 10/7, Hội Người Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Việt Nam, Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam cùng các hội đoàn tại Romania đã kết hợp tổ chức buổi Liên hoan chia tay Đại sứ Đặng Trần Phong và Phu nhân, chị Văn Cẩm Trinh – Bí thư thứ 2, phụ trách văn hoá, báo chí, giáo dục, kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Romania.

 

 

Phát biểu chia tay với cộng đồng, Đại sứ Đặng Trần Phong đã xúc động trải lòng mình về những năm tháng gắn bó với bà con cộng đồng, nêu bật những ấn tượng sâu sắc, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt nhiệm kỳ công tác tại Romania.

 

 

Đại sứ cũng đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn của cộng đồng người Việt, mong muốn bà con cộng đồng luôn đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng cộng đồng vững mạnh và hòa nhập vào xã hội.

 

 

Đại sứ đặc biệt hoan nghênh và ghi nhận các hoạt động tích cực trong việc phòng và chống dịch Covid-19, giúp đỡ hỗ trợ bà con người Việt ở Ukraine sang Romania lánh nạn chiến tranh.

 

Đại sứ cũng gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp đến tất cả bà con cộng đồng đã luôn gần gũi và đồng hành với công việc của Đại sứ quán Việt Nam tại Romania.

 

 

Thay mặt bà con cộng đồng, anh Phạm Duy Hưng, Chủ tịch Hội Người Việt tại Romania phát biểu, chúc mừng Đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cám ơn sự quan tâm và những đóng góp của Đại sứ vào sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng người Việt trong nhiệm kỳ công tác tại Romania.

 

 

Buổi Liên hoan chia tay diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình và khép lại với những cảm xúc chan chứa tình cảm, khó quên.

 

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan chia tay:

 

 

 

Bucharest, 11/07/2022.
DQC

 

 

 

Liên kết website