Slideshow CLB

Slideshow – Chúc bạn một ngày tốt lành!

10:18 chiều | 01/07/2012

 

Những tư tưởng không thể nào quên:

 

« Tôi đã thỏa thuận với thời gian là sẽ cùng chung sống hòa bình: nó không bám đuổi tôi, tôi không chạy trốn nó. Rồi một ngày nào đó, chúng tôi sẽ gặp nhau » (Mario Lago)

«Đừng bao giờ đi trên con đường đã có sẵn, bởi vì nó chỉ đưa bạn tới chỗ mà mọi người đã tới mà thôi » (Alexander Graham Bell)

« Chớ nên bận rộn vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi sự kiên trì theo đuổi mục tiêu vĩ đại. Chớ vì ham muốn lợi ích trước mắt mà quên tìm cầu sự an lạc mãi mãi » (Đức Phật)

« Thời gian trôi đi rất chậm đối với những người đang chờ đợi, rất nhanh với những ai đang sợ hãi, rất dài với những kẻ đang thở than, rất ngắn với những người đang hân hoan. Nhưng đối với những ai đang yêu thì thời gian là bất tận » (William Shakespeare)

« Rất nhiều người đang đánh mất những niềm vui nho nhỏ trong sự chờ đợi một hạnh phúc lớn lao » (Pearl S.Buck)

« Tình yêu là giai điệu tuyệt vời nhất của bản nhạc cuộc đời. Không có nó, con người mãi mãi lỗi nhịp trong dàn hợp ca vĩ đại của Nhân loại » (Roque Schneider)

« Đáng khâm phục nhất của đời người là vươn lên sau khi vấp ngã » (Đức Phật)

« Chỉ có thể hiểu được cuộc đời khi nhìn lại phía sau mình; nhưng chỉ thực sự sống cuộc đời khi nhìn về phía trước » (Soren Kierkegaard)

« Thất bại và thiếu thốn là những nhà giáo dục và những chất tẩy uế tốt nhất » (Albert Einstein)

« Chỉ có phát triển từ tâm và thấu hiểu người khác mới có thể mang lại cho chúng ta tĩnh lặng và hạnh phúc mà tất cả chúng ta tìm kiếm » (Đức Đalai Lama thứ 14)

« Chúng ta không thể dạy dỗ gì cho một người, mà chỉ có thể giúp người đó tìm ra lời đáp ở ngay trong chính họ mà thôi » (Galileo Galilei)

« Có những người nói với chúng ta và chúng ta không nghe. Có những người làm tổn thương chúng ta mà không để lại dấu sẹo. Song có những người chỉ đơn giản xuất hiện, nhưng khiến ta nhớ mãi » (Cecilia Meireles)

« Triết lý thực sự là học lại cách nhìn nhận thế giới » (Merleau Ponty)

« Tài sản lớn nhất của đời người là Sức khỏe và Trí tuệ » (Đức Phật)

 

Để thay cho lời kết …

 

Chúng tôi luôn nghĩ tới các bạn… 
Với niềm tin:

Cộng đồng người Việt Nam ở Ru-ma-ni sẽ ngày càng củng cố và phát triển;

Hội người Việt ngày càng trở thành chỗ dựa tin cậy của bà con, cầu nối của Hữu nghị và Hợp tác giữa hai nước;

Câu lạc bộ Phụ nữ (CLBPNro) sẽ ngày càng gắn kết chị em, thực sự là mảnh đất màu mỡ của Tình thương yêu, là nơi chia sẻ và làm nảy nở Tài năng và Trí tuệ, mang lại Niềm vui và Hạnh phúc, làm thăng hoa Tâm hồn, khiến cuộc sống của mỗi người ngày càng thêm ý nghĩa.

 

Chào thân ái, 
Bu-ca-rét, ngày 01 tháng 7 năm 2012 
Nguyễn Quang Chiến 
Lê Việt Liên

 

 

 

Xem Slideshow trong trang video “Con người và cuộc sống”:

Slideshow – Chúc bạn một ngày tốt lành! 

 

 

Thực hiện: Dương Quỳnh Chi

Lời dịch: Lê Việt Liên

 

 

 

Liên kết website