Tin Cộng đồng

Xuân Quê Hương sưởi ấm tình quê hương giữa trời Âu tuyết phủ

7:46 chiều | 27/01/2016

 

Trong khuôn khổ chào mừng Đại hội lần thứ 12 của Đảng CSVN, chào mừng Xuân Bính Thân, ngày 21/1 tại thủ đô Bucharest, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Rumani và cộng đồng người Việt tại Rumani tổ chức chương trình “Xuân yêu thương”.

 

 

Chương trình “Xuân Yêu thương” do các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam có sự phối hợp của các nghiên cứu sinh Âm nhạc Việt Nam tại Rumani, các tài năng nghệ thuật trong cộng đồng người Việt ở Rumani tham gia biểu diễn trên sân khấu Học viện Âm nhạc quốc gia Bucharest. Các nghệ sỹ bằng tài năng, nhiệt huyết và tình cảm của mình đã sưởi ấm mùa đông giá lạnh -18 độ C tại thủ đô Rumani.

 

 

“Thật tuyệt vời, hơn một chục năm rồi mới có niềm vui như hôm nay, tuyệt vời từ trái tim. Cảm ơn các nghệ sỹ, những cô gái xinh đẹp, các chàng trai trẻ trung với những tình cảm ấm áp. Hôm nay quê hương không hề xa. Quê hương đây rồi. Các bạn đã mang quê hương về đây với chúng tôi. Tôi tự hào nói rằng chúng ta là những người yêu nước” – Đó là lời chia sẻ của bác Trúc, Việt kiều lớn tuổi nhất tại Rumani khi tham gia chương trình “Xuân Yêu thương”.

 

 

ĐS Trần Thành công và các nghệ sĩ phối hợp trình diễn

 

Đại sứ Trần Thành Công và phu nhân chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo đoàn Nghệ thuât Bộ Văn hoá Thể thao Du lịch.

 

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn

 

Chụp ảnh lưu niệm với đoàn

 

 

 

 PV

(Theo dantri.com.vn)

 

 

 

 

 

Liên kết website