Tin Cộng đồng

Xuân Quê Hương 2022

11:55 chiều | 23/01/2022

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến, ngày 22/1, Ban lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam cùng đại diện Ban chấp hành các Hội Đoàn đã tập trung tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở Romania để tham gia chương trình giao lưu “Xuân Quê hương 2022”.

 

 

Trong buổi giao lưu, Đại sứ Đặng Trần Phong đã bày tỏ sự xúc động khi Đại sứ quán và bà con cộng đồng được tham dự chương trình Xuân Quê hương sau 2 năm không được về quê đón tết do đại dịch Covid-19. Đại sứ đã điểm lại những thành tựu kinh tế, chính trị và xã hội của đất nước trong năm qua, đặc biệt là công tác phòng chống Covid, nêu bật kết quả ấn tượng của hợp tác song phương Việt Nam – Romania đang phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực, tạo tiền đề nâng quan hệ giữa hai nước lên một tầm cao mới trong thời gian tới.

 


Đại sứ Đặng Trần Phong gửi lời 
chúc mừng Năm Mới tới toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam tại Romania, chúc bà con một Năm Mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

 

Trong không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ, mọi người đã thưởng thức hương vị của Tết Việt qua những món ăn truyền thống như bánh trưng, giò chả, nem,… cùng nhau hát những bài hát mừng Xuân, dành tặng nhau những lời chúc đầy ý nghĩa, với hi vọng sang năm mới mọi lời chúc sẽ thành hiện thực. 

 

Bucharest, 22/01/2022.
DQC

 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website