Tin Cộng đồng

Trại hè 2011

10:13 chiều | 31/07/2011

 

Gớm, ai cũng kêu như vạc là quá mệt. Khu nào khu nấy đều quay như chong chóng để chuẩn bị cho buổi Cắm trại hai ngày liền cuối tuần này. Người lớn trẻ con nô nức đua nhau tập hát, tập múa… Chương trình văn nghệ dày đặc. Nhóm phụ trách ẩm thực đã phải ra tay từ hôm thứ năm. Không biết chuẩn bị những gì mà xem chừng có vẻ hấp dẫn lắm.

Cuối cùng, là cả một tối văn nghệ với sự tham gia của đầy đủ ba khu. Sẽ có Ban giám khảo chấm các tiết mục xuất sắc của chương trình văn nghệ tối thứ Bảy. Ban này bao gồm các đại diện của từng khu, anh Ngọc và đại diện Sứ quán là ông Vũ khắc Nhụ.

Sang đến Chủ nhật là các trò chơi và thể dục thể thao. Các khu sẽ phải cử người thuyết trình về Trại của khu mình. Lần này, Ban giám khảo sẽ đi thăm và chấm điểm các Trại. Việc này cũng phải mất tới tiếng rưỡi, theo như nhận định của anh Ngọc, ủy viên BCH phụ trách văn hóa văn nghệ. Kết quả sẽ là tổng hợp điểm Văn nghệ và Cắm trại.

Ước tính sẽ có khoảng 300-400 người của Cộng đồng tham gia. Có thể đây là hoạt động có số lượng người dự đông đảo nhất từ trước tới nay.

Hy vọng là trời không mưa để chúng ta có một đợt sinh hoạt, vui chơi cuối tuần như ý.

 

Buc./ 29.7.2011
Lê Việt Liên

 

 
*****  

 

Và đúng như dự đoán của chị Lê Việt Liên, buổi cắm trại cuối tuần qua (30 và 31.7.2011) đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là những hình ảnh về Trại hè 2011.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Xem thêm hình ảnh tại đây:

Ảnh – CĐNVro tổ chức Trại hè năm 2011

 

 

 

 

 

Liên kết website