Tin Câu lạc bộ

Thư chúc mừng của hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani

11:06 chiều | 21/01/2021

 

THƯ  CHÚC  MỪNG

 

Kính gửi Ban Chủ Nhiệm Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam tại Rumani cùng toàn thể hội viên của CLB        

 

 

   Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ Việt Nam tại Rumani  (22/01/2011-22/01/2021), thay mặt Hội hữu nghị Việt Nam – Rumani,  tôi xin trân trọng  gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, lời chúc sức khỏe và thành công tới Ban Chủ Nhiệm và toàn thể hội viên CLB.

   Trong những năm qua với những thành tích lớn lao trong các hoạt động tích cực, không mệt mỏi của CLB trong nhiều lĩnh vực văn hóa, xã hội, đối ngoại và gia đình ,…của cộng đồng người Viêt Nam tại Rumani, CLB đã khẳng định được vai trò vô cùng quan trọng của chị em trong cuộc sống hàng ngày của cộng đồng. Ngày hôm nay, trên những giảng đường của các trung tâm Đại học lớn của thế giới ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp,…đều có mặt của các sinh viên đến từ cộng đồng người Việt Nam tại Rumani và đã có thành tích học tập xuất sắc. Và công đầu cho những kết quả đó phải là của các hội viên của CLB, những người mẹ hết lòng vì gia đình.

   Hội hữu nghị Viêt Nam – Rumani thời gian qua cũng đã nhận được rất nhiều sự hợp tác và hỗ trợ chân tình, hiệu quả của CLB, đặc biệt trong những dịp Hội có Đoàn công tác tại Rumani. Những kỷ niệm rất ấn tượng, xúc động của các thành viên trong Đoàn với cộng đồng, đặc biệt là với CLB trong các buổi giao lưu giữa các thế hệ người Việt Nam tại Bucaret mãi mãi là niềm tự hào và là kỷ niệm đẹp với mỗi người Việt đã và đang sống, làm việc tại Rumani. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới CLB và chúc cho CLB mãi mãi là nơi tin tưởng, nơi đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bà con ta. Chúc CLB phát triển không ngừng. Lần nữa xin  chúc sức khỏe của Ban Chủ  Nhiệm và toàn thể hội viên của CLB.

 

Hà Nội, ngày 21/01/2021.   

HOÀNG TRUNG DU   

(Phó chủ tịch HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM- RUMANI / 105A, Quan Thánh, Ba Đình, Hà Nội)  

 

 

 

 

 

Liên kết website