Tin Câu lạc bộ

Thế mà đã 10 năm rồi! (22/01/2011-22/01/2021)

7:50 chiều | 09/01/2021

 

Thế mà đã 10 năm rồi!

Nhanh quá!

 

 

Hồi ấy các chị thai nghén rồi nó chào đời mà có ai dám nghĩ tới tuổi thọ của đứa con tinh thần này đâu. Quả thật là khó quá!

Rồi nó cứ lớn lên như thổi nhờ vào tình thương yêu của các tấm lòng, nhờ vào niềm say mê, thiết tha với Cộng đồng, với Câu lạc bộ không của riêng phái đẹp mà cả sự ủng hộ hết mình của phái mạnh tài ba tâm huyết, những người luôn muốn những người phụ nữ của Cộng đồng mình “lung linh » xinh đẹp giỏi giang…

Cám ơn tất cả các bạn.

Thật tiếc là đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 10 của CLB năm nay, chúng mình lại không thể tụ họp nhau được để cùng nhau ôn lại chặng đường qua. Đại dịch Corona khiến ta chỉ có thể mừng 10 tuổi tròn của nó trên mạng mà thôi. Vậy thì các bạn ơi, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng, cùng nhau thưởng thức lại những thành quả của một thập niên CLBPN đã làm được nhé! Rất có thể chúng sẽ làm sống lại trong bạn một thời sôi động, trẻ trung, một thời đẹp đẽ đáng nhớ với bao cảm xúc mà mỗi lần nhớ lại, bạn chợt bắt gặp mình đang mỉm cười, lòng nao nao, xốn xang…

Ai cũng phải thừa nhận rằng CLB đã trải qua chặng đường 10 năm đầy khó khăn, nhưng cũng đầy tự hào. Vào những ngày tràn ngập kỷ niệm và tâm tư, suy nghĩ về quá khứ, hiện tại và tương lai của CLB, chúng ta hãy cùng nhau vun xới niềm tin vững chắc vào chặng đường sắp tới: cho dù khó khăn đến đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, CLB thân yêu vẫn luôn là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc cho phái đẹp chúng mình. Mười năm qua đem lại biết bao bài học kinh nghiệm phong phú cho những năm tới. Hoàn cảnh mới, thử thách mới, khó khăn mới đồng thời cũng là cơ hội mới để nảy nở những nhiệt huyết mới, tài năng mới, sáng tạo mới.

Cuối cùng, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB, xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đại sứ quán Việt Nam tại Romania đã thường xuyên động viên, quan tâm giúp đỡ hoạt động của CLB trong những năm qua. Xin cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của Hội Người Việt Nam tại Romania, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Romania và các hội đồng hương. Những nguồn động viên quý báu đó giúp cho CLB chúng tôi thêm vững bước trong 10 năm qua và trong những năm tới./.

 

09/01/2021.

Hoàng Hiền

 

 

 

 

Liên kết website