Tin Câu lạc bộ

Sẽ xảy ra điều gì nếu không có họ?

4:14 chiều | 09/04/2012

 

Thật đúng khi nói rằng: « đằng sau thành công của chị em là sự chia sẻ của anh em ». Hôm Sinh nhật CLB một năm tuổi vừa rồi, cháu Nghĩa đã chụp rất nhiều ảnh và đó là những bức ảnh rất đẹp mà chỉ cần xem thôi, bạn đọc đã hình dung được ngay không khí tươi vui và náo nức của buổi sinh hoạt đầu năm, sau ba tháng tạm ngừng hoạt động vì Tết. Tại buổi gặp mặt đầu năm đầy sắc màu và ấm cúng ấy, BCN đã quyết định biểu dương tất cả những thành viên tự nguyện đóng góp vào hoạt động của CLBPN. Và thế là tốp phụ trách âm thanh- ánh sáng-chụp ảnh, quay phim gồm cháu Nghĩa, anh Ngọc, anh Hùng và cháu Châu ; tốp phụ trách ẩm thực và cắm hoa gồm các chị Lan-Phúc,Thủy-Tấn, Sơn-Thu, Sâm-Thịnh, Duyên-Tự và Huyền-Hùng đã được mời lên ra mắt trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của mọi người. Các anh các chị đã được tặng hoa cùng những lời biểu dương của BCN do chị Hồng Liên, MC của chương trình thay mặt nói lên.

 

 

 

 

Hôm ấy trông các anh và các cháu trong tốp âm thanh- ánh sáng-chụp ảnh quay phim tươi tắn quá. Bạn đọc hãy ngắm họ trong bức ảnh dưới đây thì thấy : cháu Nghĩa, nhà nhiếp ảnh số 1 của cộng đồng với cái dáng cao gầy, lưng hơi còng có lẽ vì đeo máy ảnh quá nặng, không chỉ chụp ảnh cho các buổi sinh hoạt có chủ đề lớn của CLB mà cả trong những lần đi thăm quan, dã ngoại của Cộng đồng ; anh Ngọc- chính là MC đăng Ngọc, người dẫn chương trình có một không hai của Cộng đồng người Việt tại Ru, Phó Chủ tịch Hội, luôn đi đầu trong mọi hoạt động văn hóa-thể thao, đặc biệt quan tâm tới các hoạt động của CLBPNro ; anh Đào Mạnh Hùng, ủy viên BCH Hội, đội trưởng đội bóng chuyền khu Teiul Doamneil, huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ CLBPNro, và cháu Trịnh Đăng Châu, con trai lớn của anh Ngọc, người luôn luôn cùng cha phụ trách âm thanh ánh sáng trong mọi hoạt động của Cộng đồng suốt từ năm 2009 tới nay và chưa hề vắng mặt lần nào trong các buổi sinh hoạt của CLBPN từ khi thành lập tới giờ. Còn thiếu anh Điện Văn Hùng, anh Trần Việt Thành-người phụ trách quay camera cho đêm Hội áo dài năm ngoái, anh Lê Anh Việt-phu quân của chị Trần Thị Nga (nhân viên Sứ quán), và đặc biệt cháu Nguyễn Đức Thanh, con trai chị Phó chủ nhiệm CLBPNro Nguyễn Thị Phương, người tham gia chụp ảnh thường xuyên cho các hoạt động đối ngoại của Sứ quán cũng như của CLBPN. Nhờ có họ, chúng tôi mới có những tấm hình, những video clip đẹp đẽ để “tự chiêm ngưỡng” và để “khoe” trên diễn đàn với các bạn. Những tấm hình ấy chính là những món quà vô giá, tồn tại mãi với thời gian mà họ đã tặng cho chị em hội viên và chúng tôi vô cùng biết ơn họ.

Bạn đọc thấy chị Chủ nhiệm Hoàng Hiền rạng rỡ trong chiếc áo dài chị vừa sắm đợt về nhà chăm mẹ vừa rồi để kịp diện cho ngày Sinh nhật đầy năm của CLB. Trên tay chị là lẵng hoa tươi đẹp nhất dành cho đội Âm thanh-ánh sáng-chụp ảnh-quay phim. Còn tôi chính là người may mắn được “chớp” tấm hình, đánh dấu giây phút thăng hoa của cả nhóm.

 

Bucharest, 9/4/2012.

Lê Việt Liên

 

 

 

Liên kết website