Tin Cộng đồng

Liên hoan chia tay Đại sứ Trần Thành Công & Phu nhân

3:32 chiều | 11/11/2018

 

Trong cuộc sống, người ta quen nhau, làm việc với nhau, rồi chia tay nhau. Song có những cuộc chia tay để không bao giờ quên nhau. Cuộc chia tay giữa Hội Người Việt và vợ chồng Đại sứ Trần Thành Công tối ngày 03.11.2018 là như vậy.

 

 

Anh Công và Chị Nga, bà con cộng đồng người Việt vẫn gọi Đại sứ và Phu nhân như thế trong suốt nhiệm kỳ 3 năm, hôm nay cảm động khó nói nên lời, cuối cùng cũng thốt lên những lời sâu lắng nhất: tôi đã công tác qua nhiều nơi trên thế giới, nhưng Rumani là nơi đã để lại trong tôi tình cảm sâu đậm nhất.

 

 

Còn bà con cộng đồng thì coi anh Công, chị Nga như người nhà, dễ gần và dễ mến. Anh Điện Văn Hùng, Chủ tịch Hội Người Việt tại Rumani, thay mặt Cộng đồng bày tỏ lòng biết ơn đối với những gì anh Công đã đem lại cho bà con cộng đồng, đặc biệt nhấn mạnh: điều gì có lợi cho bà con Cộng đồng mà không ảnh hưởng đến lợi ích Quốc gia thì Đại sứ tìm cách giải quyết. Anh Công và chị Nga cảm động nhận quà lưu niệm của đại diện Hội Người Việt, Hội Doanh Nghiệp, Hội đồng hương Thanh hóa.

 

 

 

 

 Như dấu ấn không bao giờ phai mờ là chương trình văn nghệ và liên hoan ẩm thực cây nhà lá vườn. Giọng ca ấm áp  của Đại sứ như nói lên nỗi lòng của người ra đi: lưu luyến khi chia tay.

 

Bucaret, 11/11/2018.

Trần Đình Trúc.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi Liên hoan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Xem thêm hình ảnh tại đây:

Ảnh – Liên hoan chia tay Đại sứ Trần Thành Công & Phu nhân

 

 

 

 

Liên kết website