Tin Hội Doanh nghiệp

Liên hoan chia tay anh Thi chị Thủy kết thúc nhiệm kỳ tại Romania.

12:20 chiều | 27/03/2018

 

Gặp gỡ và chia tay là lẽ thường tình, là qui luật muôn đời của cuộc sống, vậy mà hôm nay trong không khí ấm cúng và thân thiện tại nhà hàng Trung Quốc ở Colentina, các anh chị trong Ban chấp hành Hội người Việt, Hội Doanh nghiệp và Câu lạc bộ phụ nữ tại Romania ai cũng có tâm trạng bồi hồi và xúc động, vui buồn lẫn lộn trong buổi tiệc liên hoan chia tay anh chị Thi Thủy-Tham tán Thương mại kết thúc nhiệm kỳ chuẩn bị về nước.

Mở đầu buổi liên hoan, anh Phạm Minh Dũng-Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thay mặt anh chị em cộng đồng đến dự đã phát biểu bày tỏ lời cám ơn về những đóng góp tích cực của anh Thi – chị Thủy đối với các hoạt động của cộng đồng trong hơn 5 năm anh chị  công tác tại Romania

 

 

Anh Dũng đánh giá cao những nỗ lực của anh Thi trong việc hỗ trợ Hội doanh nghiệp, thường xuyên cập nhật, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế-xã hội của Rumani cho bà con cộng đồng, còn chị Thủy thì luôn giúp CLBPN trong các hoạt động giới thiệu ẩm thực, viết bài đăng lên diễn đàn của CLB và tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ… 

Những lời nói đầy cảm xúc và chân thành của anh Dũng về anh Thi – chị Thủy hôm đó đã làm cho mọi người có mặt tại buổi liên hoan cảm thấy bịn rịn và tiếc nuối vì phải nói lời chia tay với hai anh chị.

 

 

Tiếp theo là anh Điện Văn Hùng- Chủ tịch Hội người Việt phát biểu cảm ơn và tặng quà hai anh chị.

 

 

Chị Nguyễn Thị Phương- Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Phụ nữ cũng rất xúc động nói lời chia tay và tặng quà lưu niệm cho chị Thủy, một người chị đã để lại cho chị em hội viên CLB những ấn tượng khó phai. Chị Phương cảm động nói “Chúng tôi cảm ơn chị Thủy rất nhiều vì sự đóng góp của chị cho các hoạt động của CLBPN và cộng đồng người Việt tại Romania…”.

 

 

 Ngoài ra Ban phụ huynh học sinh có con em học tiếng Việt là anh Hưng, anh Thi cũng bày tỏ lời cảm ơn và tặng quà kỷ niệm cho chị Thủy vì đã có những đóng góp trong việc giảng dạy tiếng Việt cho con em cộng đồng.

 

 

Buổi chia tay diễn ra thật thân tình và xúc động, để lại nhiều tình cảm lắng đọng trong anh chị em cộng đồng với nhiều lời phát biểu rất sâu sắc đối với anh chị Thi Thủy.

Cuối cùng, chúng tôi xin thay mặt anh chị em trong cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Romania xin gửi tới anh chị Thi-Thủy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Bucharest 25/3/2018.

TA

 

Chụp ảnh ký niệm với anh Thi, chị Thủy

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website