Tin Câu lạc bộ

Họp bàn chuẩn bị cho ngày Phụ nữ Việt nam 20/10

7:20 chiều | 24/09/2017

 

Hôm nay 24/9, chị em trong Ban chủ nhiệm và các cộng tác viên CLBPNro đã họp bàn triển khai các nội dung công việc chuẩn bị cho ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 sắp tới. 

Ngày 20/10 hàng năm là ngày kỷ niệm lớn của đất nước nhằm tôn vinh chị em phụ nữ Việt nam. Vào dịp này chị em thường được rất nhiều người, đặc biệt là “giới mày râu” bày tỏ tình cảm yêu thương, chăm sóc. Họ thường nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng trìu mến và trân trọng. 

Hòa chung không khí sôi động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930- 20/10/2017), năm nay Câu lạc bộ phụ nữ Việt nam tại Romania dự kiến sẽ tổ chức buổi sinh hoạt thường niên cho chị em vào hồi 18 giờ chiều ngày 8/10/2017 tại trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại Romania. 

Buổi sinh hoạt của CLB năm nay mang chủ đề “Phụ nữ & Ẩm thực”, với mong muốn giới thiệu tới các vị khách mời cùng toàn thể chị em hội viên CLB một số nét đặc trưng ẩm thực các vùng miền của Việt nam. Tại đây mọi người sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn truyền thống đặc sắc của đất nước tại ba miền Bắc – Trung – Nam, được chế biến rất khéo léo và tâm huyết bởi những đôi bàn tay tài hoa của các chị em hội viên CLB. 

Theo chương trình của buổi sinh hoạt CLB lần này, ngoài hoạt động giới thiệu và thưởng thức ẩm thực ba miền, tổ chức sinh nhật cho hội viên, còn có một chương trình văn nghệ đặc sắc do các chị em hội viên và các phu quân của chị em trong CLB biểu diễn. 

Đến nay mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện “Phụ nữ & Ẩm thực” đang được chị em chuẩn bị rất hào hứng và chu đáo. Các món ăn và kế hoạch thực hiện đã được chị em trong Ban chủ nhiệm và các cộng tác viên bàn bạc kỹ lưỡng để buổi sinh hoạt CLB lần này sẽ thật đặc sắc và ấn tượng. Hy vọng buổi sinh hoạt CLB sắp tới sẽ là dịp lý tưởng để các vị khách mời và chị em hội viên cùng chứng kiến một nét sinh hoạt mới, đẹp mắt và phong phú với không gian nghệ thuật ẩm thực đầy mầu sắc. 

 

Bucharest 24/9/2017 
Thủy Thi

  

Chị em nhóm G chụp kỷ niệm trước buổi họp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website