Tin Câu lạc bộ

Giao lưu với các anh chị cựu sinh viên học tại Romania

7:53 chiều | 23/09/2016

 

Mùa thu mùa của yêu thương, mùa của gió thu se lạnh, mùa của nắng vàng rực rỡ và là mùa của cảnh đẹp làm xao xuyến lòng người.

Thời gian trôi đi thật nhanh. Đã hơn 40 năm trôi qua vậy mà tất cả ai cũng ngỡ như mới hôm qua, kể từ ngày các anh chị sang học tập tại Romania. Hôm nay là một ngày đáng nhớ – ngày 23/9/2016. Trong tiết trời thu nắng vàng rực rỡ, tại tư gia của anh Dũng – chị Quỳnh Chi, Câu lạc bộ phụ nữ Việt nam tại Romania đã tổ chức buổi giao lưu với các anh chị cựu sinh viên đã từng học tập tại Romania trong những năm 1970. Các anh chị đã không quản đường xá xa xôi, vượt qua những trở ngại do tuổi tác, sức khỏe để trở lại Romania thăm mái trường xưa, thăm thầy cô bạn bè và gặp gỡ với anh chị em trong cộng đồng. 

Ngài Đại sứ Trần thành Công, Tham tán Thương mại Lê Ngọc Thi và các phu quân của chị em cũng đến tham dự cuộc vui. Mọi người tay trong tay với những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm xiết chặt, chụp ảnh kỷ niệm, cùng nhau chuyện trò ôn lại những kỷ niệm đã qua.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong bầu không khí thật đầm ấm, sum vầy. Một bữa liên hoan nhỏ với những món ăn mang đậm hương vị quê hương do chính các chị em trong CLB làm để chiêu đãi các anh chị cựu sinh viên. Những câu chuyện vui, những lời tri ân thân thương, những kỷ niệm thời sinh viên vui nhộn mà các anh chị kể lại đã làm cho bầu không khí thêm rộn ràng, với những tiếng cười sảng khoái tưởng chừng như tất cả đang ở tuổi đôi mươi.

Buổi giao lưu tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong lòng tất cả mọi người một kỷ niệm thật đẹp, rất đỗi thân thương và khó quên. Còn nhiều điều muốn nói lắm, nhưng thời gian có hạn, đành hẹn chia sẻ tiếp tục trên các phương tiện khác vậy.

Thay mặt chị em trong Câu lạc bộ, chúng em xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu sinh viên đã đến chung vui cùng với chúng em. Cảm ơn các chị trong ban chủ nhiệm CLB và nhóm G đã nhiệt tình tổ chức buổi giao lưu đầy ý nghĩa này. Xin kính chúc các anh chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Rất mong những năm tới đây sẽ có nhiều buổi giao lưu với các anh chị cựu sinh viên học tại Romania hơn nữa ./.

 

Bcharest, ngày 23/9/2016.
Thủy Thi

 

 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết website