Tin Câu lạc bộ

Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam

2:10 chiều | 21/10/2019

 

Tối 20/10 tại hội trường ĐSQ Việt nam ở Romania, Câu lạc bộ phụ nữ Việt nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tổng kết các hoạt động thời gian qua và định hướng cho hoạt động sắp tới của CLB.

 

 

 

 

Trong 8 năm qua, Câu lạc bộ đã lớn mạnh không ngừng, trở thành ngôi nhà chung của hơn 40 hội viên, đóng góp không nhỏ vào công tác cộng đồng và xã hội. Câu lạc bộ đã trở thành một sân chơi cho các mẹ, các chị chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, nuôi dạy con cái, giữ gìn văn hóa Việt Nam, và tham gia công tác cộng đồng.

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Phương, người luôn đi đầu trong mọi hoạt động của Câu lạc bộ.

 

 

Trong bài phát biểu của mình, chị Nguyễn Thị Phương đã nêu rõ: “Liên hệ thực tế, chị em trong CLB không những làm ăn kinh tế giỏi, đảm việc nhà mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động của Cộng đồng người Việt, của Hội Doanh nghiệp, sẵn sàng có mặt khi ĐSQ cần. Các chị Nguyễn Hồng Liên, Phạm Hồng Duyên là những người rất tích cực, luôn trăn trở tìm kiếm các hoạt động bổ ích cho chị em. Chị Hồng Duyên đã hướng dẫn nhóm chị em những điệu nhẩy khỏe đẹp, những bài tập yoga tốt cho sức khỏe. Các chị Hoàng Thị Hậu, Nguyễn Hồng Liên, Nguyễn Thị Hương, Phạm Thị Mai, Phạm Thị Thành đã lăn lộn với lớp học Tiếng Việt của con em cộng đồng mấy tháng hè. Tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng luôn có mặt các chị Phạm Thị Mai Thủy, Phạm Thị Xuân, Lê Thị Thanh Hà, Phạm Thị Luân, Phạm Thị Loan, Nguyễn Thị Tuyết… Một người không thể thiếu được trong CLB của chúng ta đó là chị Dương Quỳnh Chi, quản trị website “phunurovn.com” – linh hồn của Câu lạc bộ.

 

 

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ngài Đại sứ Việt Nam tại Romania Đặng Trần Phong ghi nhận những nỗ lực của Câu lạc bộ trong việc tạo ra một sân chơi cho các chị em, giúp họ ổn định cuộc sống, chăm lo nuôi dạy con cái và phát triển kinh tế gia đình. Đại sứ khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại Romania luôn ủng hộ và tạo điều kiện để Câu lạc bộ Phụ nữ tăng cường các hoạt động cơ sở, đóng góp xây dựng cộng đồng người Việt Nam tại Romania ổn định, hội nhập và phát triển.

 

 

 

Anh Điện Văn Hùng, Hội trưởng Hội Người Việt Nam tại Romania ca ngợi sự đóng góp tích cực và hiệu quả của chị em CLB đối với phong trào phát triển cộng đồng, hát tặng chị em bài hát ca ngợi người phụ nữ với tình cảm ngọt ngào, yêu thương.

 

 

 

Câu lạc bộ chúc mừng và tặng hoa sinh nhật cho chị em, đồng thời kết nạp hai hội viên mới vào CLB là chị Văn Thị Cẩm Trinh và chị Nguyễn Thị Chung.

 

 

 

 

Ngài Tham tán Thương mại Việt Nam tại Romania Hoàng Anh Dũng chúc mừng và hát tặng chị em.

 

 

 

Chị Hoàng Thị Hậu thay mặt chị em hát tỏ lời cảm ơn.

 

 

 

Chị em ca hát, dancing vui vẻ bên nhau.

 

 

 

 

 

 

Mọi người nâng cốc chúc mừng nhau và cùng thưởng thức những món ăn do chị em tự tay làm.

 

 

 

Đã khuya rồi nhưng mọi người vẫn cứ lưu luyến mãi.

 

 

Bucharest, 20/10/2019.

Hương Giang

 

 

 

 

 

Liên kết website