Tin Câu lạc bộ

Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

9:30 chiều | 10/02/2020

 

Tối qua, ngày 9/2, chị em CLBPNRo đã gặp gỡ sinh hoạt buổi đầu tiên của năm Canh Tý. Sau những nỗ lực cùng trách nhiệm cao của BCN và toàn thể chị em hội viên để có được buổi sinh hoạt cuối năm hoành tráng, mãn nguyện và rất đáng tự hào về những năng lực tiềm ẩn của của chị em hội viên CLBPNRo.

 

 

 

Trong buổi sinh hoạt mang chủ đề “Đêm hội hoá trang” chị em hội viên đã thể hiện hết mình và vượt qua cả sự mong đợi của khán giả trong cộng đồng. Xa chị em hội viên, xa CLB một thời gian dài, hôm nay gặp gỡ chị em trong buổi sinh hoạt đầu Xuân, nhìn những gương mặt rạng ngời tươi rói, ai cũng háo hức như mong muốn được chia sẻ điều gì, tôi thật xúc động.

 

 

 

Mà đúng vậy, Xuân đã về nên ai cũng vui và háo hức cùng Xuân. Sau vài lời chia sẻ của chị Chủ nhiệm CLB, không khí buổi sinh hoạt sôi động hẳn lên với chủ đề: chuẩn bị cho buổi sinh hoạt chào mừng ngày 8/3 sắp tới.

 

 

 

Những ý kiến hay với những ý tưởng mới mẻ của chị em hội viên nhanh chóng được mọi người nhất trí và thông qua. Xa hơn nữa là chuẩn bị cho buổi sinh hoạt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, và quan trọng hơn cả là chương trình dài hơi cho kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLBPNro vào tháng 1/2021. Chị em rôm rả và hào hứng bàn cho các chương trình.

 

Phần tổ chức sinh nhật cho chị em thật vui vẻ và ấm cúng. Những cái ôm chân tình, những lời chúc ấm áp…

 

 

 

 

Qua buổi sinh hoạt đầu năm Chuột vàng này, chị em hội viên CLB có một sắc thái mới, mạnh dạn, hoà nhập và ý thức trách nhiệm hơn nhiều để cùng nhau xây dựng CLB của mình ngày càng vững mạnh, mang lại niềm vui và sự đam mê đối với các hoạt động của CLB.

 

 

 

 

Thật vui khi được cùng chị em hội viên chia sẻ và đàm luận! Cuối buổi sinh hoạt là một bữa tiệc ngon miêng và ấm cúng do các bàn tay khéo léo và tài nội trợ đảm đang của chị em hội viên CLBPNRo. Tôi yêu các chị em hội viên của CLB chúng tôi!

Một vài chia sẻ của người đi xa được trở về nhà.

 

 

Bucharest, 10/2/2020.

Hoàng Hiền

 

 

 

 

Liên kết website