Tin Câu lạc bộ

“Đêm hội Hóa trang”-Món quà trước thềm Năm Mới

11:20 chiều | 31/12/2019

 

Trước thềm năm mới 2020, tối 29.12.2019, CLB Phụ nữ Việt nam tại Rumani đã ra mắt một sản phẩm đặc sắc – Đêm Hội Hóa Trang – một bước tiến vượt bậc trên hành trình đổi mới các hoạt động của CLB.

Đêm Hội Hóa Trang lấy cảm hứng từ các tác phẩm tiểu thuyết và phim truyện kinh dị cùng tên, nổi tiếng thế giới Dracula ( Ma Cà Rồng). CLB đã nhiều lần làm phấn chấn cộng đồng bằng các “sản phẩm văn nghệ và thời trang” cây nhà lá vườn, song lần này, một nửa của chúng ta đã đánh dấu một cột mốc quan trọng: bài bản và chuyên nghiệp. Các tác giả kịch bản, vũ đạo, hóa trang và đạo diễn đã dày công chuẩn bị, soạn thảo, chỉnh sửa, hoàn thiện kịch bản, tập luyện, trình duyệt nhiều lần, đầu tư nhiều công sức và cuối cùng đã cho ra đời một một sản phẩm nghệ thuật mãn nhãn công chúng.

Ma Cà Rồng (Vampir hút máu người) và các nhân vật trong chuyện, qua cách hóa trang và thể hiện trong đêm hội hóa trang, không mang lại cho công chúng nỗi kinh sợ như  trong phim, mà đã cho khán giả cảm giác thích thú ngộ nghĩnh và tôn vinh vẻ đẹp của các nhân vật thiện. Cảm giác chung là thích thú và mãn nhãn.

Như phần phụ trợ cho Đêm Hội Hóa Trang, tiểu phẩm Thị Mầu Lên Chùa, Chí Phèo Thị Nở, nàng Bạch Tuyết và các tiết mục ca nhạc đã góp phần cho thành công của bữa tiệc Tống Cựu Nghênh Tân (tiễn năm cũ đón năm mới). 

Lời phát biểu của ngài Đại Sứ Đặng Trần Phong về buổi diễn đã nói lên đầy đủ thành công của Đêm Hội Hóa Trang. Ngài Đại Sứ đã rất xúc động, không nói được gì nhiều ngoài hai chữ: Tuyệt vời!

Tạo hóa cho chúng ta Sự Sống, đó là điều kỳ diệu nhất trong những điều kỳ diệu. Song mạch nguồn của sự sống và cũng là điều làm cho sự sống mãi mãi tồn tại đó là sự kết hợp của hai giới tính Nam và Nữ, hai mảnh ghép của sự sống vĩnh hằng. CLB Phụ nữ Việt nam tại Rumani đã có một buổi sinh hoạt với đầy đủ hai mảnh ghép. Rõ ràng hiệu ứng của sáng kiến này là không bàn cãi, các ông chồng thấy phấn chấn và đáng mặt nam nhi hơn. Họ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất đêm nay, và nửa còn lại của họ là đẹp nhất đêm nay.

 

Bucaret, 31/12/2019.

Trần Đình Trúc 

 

 

Một số hình ảnh trong Đêm hội Hóa trang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh tại đây:

Album – “Đêm hội Hóa trang” chào mừng Năm mới 2020

 

 

 

 

 

 

Liên kết website