Tin Câu lạc bộ

CLB Phụ nữ Việt nam tại Rumani-10 năm nhìn lại một chặng đường phát triển

10:42 chiều | 17/01/2021

 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người nói rằng “những cuộc vui nào có sự tham gia của chị em, nhất định sẽ hoành tráng!”. Đúng vậy thưa Quý vị!

Nhìn lại những sự kiện của CLB tổ chức, nhiều người phải lấy làm ngạc nhiên vì tính chuyên nghiệp và đa dạng! Nếu ai đó không ở Rumani sẽ không nghĩ rằng những sự kiện đó lại được xây dựng bởi chính bàn tay, tài năng của chị em trong một CLB khiêm tốn về lực lượng!

 

 

10 năm đã trôi qua, một chặng đường không phải là dài so với lịch sử phát triển của một tổ chức, song thời gian đó cũng đủ để chứng minh được sự nỗ lực hết mình, tinh thần đoàn kết của toàn thể chị em, sự cống hiến của những cá nhân tiêu biểu, như chị Lê Việt Liên-Cố vấn CLB, chị Hoàng Thị Hiền-Chủ nhiệm CLB, Chị Hồng Liên-PCN, Chị Hồng Duyên, Chị Quỳnh Chi-linh hồn của trang mạng CLB, chị Phương-PCN, và nhiều nhiều chị mà tôi không thể kể hết. Đặc biệt là sự phối hợp nhịp nhàng với các Hội, Đoàn, CLB phụ nữ Việt nam tại Rumani đã mang đến cho chị em nói riêng và bà con nói chung một sân chơi thực sự bổ ích, góp phần quan trọng trong việc xây dựng phong trào cộng đồng.

Ngày 22-01-2021 là ngày kỷ niệm 10 năm thành lập, theo tôi đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với CLB, mà còn là một ngày vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều ký ức đẹp đến với mỗi thành viên, chị em sẽ nhìn lại và cảm nhận chặng đường cùng nhau sinh hoạt trong mái nhà chung. Nếu như không vì đại dịch Covid-19, chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn đánh dấu một cột mốc quan trọng của CLB.

Là một người làm công tác Hội, tôi luôn trân quý và đánh giá cao những đóng góp to lớn mà CLB đã mang lại cho hoạt động của Hội người Việt trong thời gian qua. Qua bài viết này tôi xin được gửi tới chị, em trong Ban chủ nhiệm, Ban cố vấn, và toàn thể chị em thành viên lời chúc sức khỏe, lời chúc hạnh phúc và tình yêu!

 

17/01/2021.

Điện Văn Hùng.

(Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại Romania)

 

 

 

 

 

Liên kết website