Tin Câu lạc bộ

Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2018

10:47 chiều | 10/12/2017

 

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi và cái rét lạnh lẽo của mùa đông dần đến. Những chiếc lá vàng cuối cùng đang rụng nốt chỉ còn lại những cành cây trơ trụi. Tất cả báo hiệu một năm cũ sắp đi qua và một năm mới sắp đến.

Lòng người ai cũng thấy xao xuyến bồi hồi mỗi khi đón một mùa Giáng sinh và Năm mới về. Đặc biệt với mỗi người con đất Việt xa sứ thì dù đang ở nơi đâu hay làm gì thì chúng ta vẫn luôn nhớ về những ngày tết năm mới này. Đây cũng là dịp để mọi gia đình Việt Nam chúng ta quây quần bên nhau, vui vẻ trò chuyện và trao cho nhau những nụ cười, niềm hạnh phúc thân thương và tình cảm ấm áp.

Hòa chung không khí hân hoan náo nhiệt của dịp đón Giáng sinh và Năm mới 2018, hôm nay CLB Phụ nữ Việt Nam tại Romania tổ chức buổi sinh hoạt cuối năm cho các hội viên CLB để các hội viên được gặp gỡ cùng nhau giao lưu, chia sẻ và đặc biệt hơn là để tất cả mọi người cùng vui đón Giáng sinh và Năm mới thật đầm ấm vui vẻ.

Mở đầu buổi sinh hoạt, MC Hồng Duyên giới thiệu nội dung chương trình và chào đón các vị khách cùng chị em hội viên có mặt tham dự. 

 

 

Tiếp đó chị Phương, Phó chủ nhiệm CLB phát biểu tóm tắt một số hoạt động và thành tích của CLB đạt được trong năm qua và đề ra mục tiêu cũng như kế hoạch hoạt động trong năm mới 2018.  

 

 

Đặc biệt trong buổi sinh hoạt cuối năm này có nội dung chia tay hai chị hội viên của CLB kết thúc nhiệm kỳ công tác tại ĐSQ về nước và kết nạp thêm 2 thành viên mới vào CLB. Những lời chia tay của chị em thật cảm động và lưu luyến làm cho buổi sinh hoạt thêm ấm áp và đậm đà tình cảm.

 

 

 

Như những buổi sinh hoạt thường niên khác thì việc tổ chức sinh nhật cho các chị em hội viên là điều không thể thiếu. Những giỏ hoa màu trắng tinh khôi, những lời chúc mừng đầy ý nghĩa như tiếp thêm năng lượng cho chị em. Những bức ảnh đẹp lưu lại khoảnh khắc ấm áp và hân hoan này của toàn thể chị em có mặt tại khán phòng đã được các anh phu quân ghi lại với tất cả tấm lòng trân quí.

 

 

Chương trình sinh hoạt của CLB diễn ra trong không khí ấm cúng với những cuộc trò chuyện rôm rả thân tình của chị em và nổi bật hơn cả là tiệc liên hoan với các món ăn cổ truyền được chị em trong CLB chế biến và trang trí rất đẹp mắt như món nem, bánh bột lọc, thịt gà xá xíu, món súp gà, xôi dừa, chả bò, miến trộn…Không khí của khán phòng như được nóng hơn khi tất cả các vị khách quí cùng chị em cùng thưởng thức các món ăn đặc biệt này.

 

 

 

Cuối buổi sinh hoạt là phần văn nghệ “cây nhà lá vườn” với các bài ca sâu lắng và đặc sắc do một số anh chị em cộng đồng đóng góp đã làm cho không khí buổi liên hoan thêm vui tươi, hào hứng và đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

Các buổi sinh hoạt CLBPN thường niên đã giúp cho chị em hội viên vừa được giao lưu, gắn kết, được thưởng thức văn nghệ và ẩm thực, vừa là dịp để chị em học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp chị em tự tin và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm hân hoan háo hức của tất cả các chị em hội viên CLB. Hy vọng các buổi sinh hoạt sau sẽ còn vui và bổ ích hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn các vị khách mời, các anh phu quân cùng toàn thể chị em hội viên CLB đã đến dự buổi sinh hoạt hôm nay.

 

 

Bucharest, ngày 10/12/2017
Thủy Thi

 

 

 

 

Liên kết website