Tin Câu lạc bộ

Liên hoan Chúc mừng Giáng sinh & năm mới 2019

10:44 chiều | 23/12/2018

 

Tối ngày 23/12/2018, tại hội trường ĐSQ, CLB Phụ nữ đã tổ chức buổi liên hoan Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2019 cho chị em hội viên và gia đình.

Đến tham dự buổi liên hoan còn có đại diện của ĐSQ, đại diện Hội Người Việt, Hội Doanh Nghiệp, Hội Đồng hương Thanh Hóa. 

 

 

Trong không khí tưng bừng của buổi liên hoan, mọi người đã cùng tham gia nhiều trò chơi, bắt thăm trả lời câu hỏi, biểu diễn văn nghệ, hái lộc đầu năm, chụp ảnh lưu niệm và tổ chức sinh nhật cho chị em. 

 

 

 

Ban tổ chức đã chuẩn bị rất công phu, từ kịch bản chương trình cho tới các khâu văn nghệ, hậu cần như làm bánh cuốn, xôi dừa, giò chả, thịt quay, tôm chiên, salat, bánh bao chỉ nhân dừa…

Khi nhóm Dancing của CLB xuất hiện, cả khán phòng vỡ òa lên. Chị em nhảy bốc lửa trong tiếng cổ vũ reo hò và những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.   

Buổi liên hoan đã mang lại bầu không khí đầm ấm, vui tươi. Đây là dịp để chị em gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm, những vấn đề quan tâm… và cùng nâng ly chúc sức khỏe, thành công trong năm mới. 

 

Bucharest, 23/12/2018

Hương Giang

 

 

 

 

 

Liên kết website