Tin Câu lạc bộ

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Ca khúc về Mẹ”

9:14 chiều | 08/03/2015

 

Tối 7/3, tại hội trường Đại sứ quán Việt nam tại Romania đã diễn ra Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là một hoạt động truyền thống và thường niên do Hội Người Việt và Câu lạc bộ Phụ nữ Việt nam tại Romania đồng tổ chức.

Tham dự buổi Lễ gồm có các chị em trong cộng đồng, chị em nhân viên trong Đại sứ quán và các phu quân.

Đại sứ Trần Xuân Thủy đã chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hoan nghênh những đóng góp tích cực của chị em cho cộng đồng, bày tỏ mong muốn chị em sẽ tiếp tục phát huy vai trò và tiềm năng của mình để góp phần xây dựng cộng đồng người Việt nam tại Romania ngày càng vững mạnh.

 

 

Tại buổi Lễ, Chủ tịch Hội Người Việt, anh Trịnh Đăng Ngọc đã biểu dương đội ngũ chị em luôn nỗ lực, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

Đại diện Đại Sứ Quán và Hội Người Việt đã tặng hoa và chúc mừng chị em.

 

 

Chị Hoàng Thị Hiền, chủ nhiệm Câu lạc bộ Phụ nữ đã thay mặt toàn thể chị em bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đại Sứ Quán, Hội Người Việt và các phu quân. Đồng thời báo cáo sơ bộ một số hoạt động chính của Câu lạc bộ trong thời gian qua và đề xuất một số phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3 với những ca khúc về người phụ nữ Việt Nam, về tình yêu, tình cảm đối với quê hương đất nước thật xốn xang, xúc động lòng người.

Sau chương trình văn nghệ, mọi người cùng liên hoan vui vẻ với những món ăn tự chuẩn bị, góp phần làm cho bầu không khí thêm vui vẻ, đầm ấm.

Những buổi sinh hoạt như thế này đã giúp cho chị em gần gũi, thân ái và đoàn kết nhau hơn, làm giàu thêm đời sống văn hóa tinh thần, góp phần tăng cường sự vững mạnh của cộng đồng.

 

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bucharest, 8.3.2015
DQC

 

– Xem thêm hình ảnh tại đây: 

Ảnh – Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

 

 

 

 

Liên kết website