Tin Câu lạc bộ

Chào mừng Đại hội CLBPNro lần 3

12:54 chiều | 10/05/2015

 

Sau một tuần chuẩn bị họp bàn và thảo luận rất tích cực, Ban chủ nhiệm CLBPNVN tại Romania cùng nhóm cộng sự đã thống nhất nội dung và kế hoạch tổ chức Đại hội CLB Phụ nữ Việt nam tại Romania lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015-2018.

Đúng 15h30 ngày 10/5/2015 Đại hội đã được tổ chức trọng thể tại hội trường Đại sứ quán Việt Nam tại Romania. Đến dự với Đại hội có đại diện lãnh đạo Đại Sứ Quán, lãnh đạo Hội người Việt, lãnh đạo Hội doanh nghiệp cùng toàn thể chị em hội viên Câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam tại Romania.

Đại hội diễn ra trong bầu không khí ấm áp và trang trọng. Những lẵng hoa tươi thắm sặc sỡ sắc màu đã được các chị em hội viên CLB tự tay cắm mang đến và bày ra thật đẹp đẽ trên sân khấu cùng với dòng chữ trang nghiêm được cắt dán trên phông càng làm cho quang cảnh của Hội trường thêm rạng rỡ.

Mở đầu chương trình, chị chủ nhiệm CLB đọc bản báo cáo tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ qua (2013 – 2015) đồng thời đưa ra một số phương hướng hoạt động cho CLB nhiệm kỳ tới (2015 – 2018). Với tinh thần xây dựng và trách nhiệm, những ý kiến tham luận của chị em đã làm cho không khí của Đại hội thêm sôi nổi và đã giúp cho Đại hội thành công ngoài sự mong đợi.

 

 

Thêm vào đó, một số ý kiến tham luận cũng đã đưa ra những gợi ý và cách làm hay trong việc tổ chức các hoạt động sinh hoạt thường kỳ của CLB, nhất là những ý kiến đề xuất các tổ chức sinh hoạt của CLB trong thời gian tới nên có nội dung theo các chủ đề cụ thể và gắn với thực tế.

 

 

 

 

Chỉ với một thời gian ngắn ngủi và bằng một sự nhất trí cao, Đại hội đã thống nhất bầu ra một Ban chủ nhiệm CLB mới gồm 7 người, các chị đều là những người xuất sắc có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển CLB phụ nữ Việt Nam tại Romania.

 

 

Phát biểu tại Đại hội, ông Trần Quang Việt, Tham tán công sứ Đại Sứ quán ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của CLB trong thời gian qua, và khẳng định CLB đã góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các chị em phụ nữ đang sống và làm việc tại Romania. Ông Việt cũng mong muốn Ban chủ nhiệm CLB nên có nhiều hình thức phong phú hơn để thu hút và kết nạp thêm được nhiều hội viên mới trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Tiếp theo ông Phó chủ tịch Hội người Việt cũng có bài phát biểu chúc mừng đại hội, ông đánh giá cao những thành tích đóng góp của câu lạc bộ trong những hoạt động nói chung của Hội người Việt trong những năm qua, đồng thời mong muốn tăng cường kết hợp nhiều hơn nữa với CLB trong các hoạt động chung của cộng đồng trong thời gian tới.

 

 

Để chúc mừng cho thành công của Đại hội, các cháu sinh viên đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách mời và toàn thể chị em tham dự Đại hội.

 

 

Chương trình Đại hội đã mở đầu cho các hoạt động của CLB diễn ra thường niên, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo mối quan hệ giao lưu thân thiết giữa các chị em hội viên trong CLB và cộng đồng.

 

 

Tiếp theo chương trình Đại hội, CLB đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các chị em hội viên có ngày sinh từ tháng 1 đến tháng 5. Những giỏ hoa lan tươi thắm đủ mầu sắc đã được Ban chủ nhiệm trao tặng cho chị em cùng với những lời chúc thân thương và đầy ý nghĩa.

 

 

Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt, tất cả các vị khách mời cùng toàn thể chị em CLB đã được thưởng thức các món ăn truyền thống của quê hương do chính các chị em trong Câu lạc bộ chuẩn bị.

Chương trình Đại hội lần thứ 3 của Câu lạc bộ phụ nữ Việt Nam ở Romania đã thành công tốt đẹp. Thông qua đại hội lần này, các chị em hội viên hiểu thêm được vai trò quan trọng của mình đối với CLB và cộng đồng, từ đó các chị gắn kết nhiều hơn với CLB, tăng cường đoàn kết, tương thân tương ái và hỗ trợ lẫn nhau, phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ngày càng phát triển và hạnh phúc, vì sự lớn mạnh của CLBPNVN tại Romania.

 

Bucharest, 10/5/2015
Thủy Thi

 

 

 

 

Liên kết website