Tin Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Phụ nữ Việt Nam tại Romania Đại hội lần thứ 4

5:47 chiều | 18/06/2018

 

Ngày 16.6.2018 vừa qua là một ngày đặc biệt – Đại hội lần thứ 4, nhiệm kỳ 2018-2021 của Câu lạc bộ Phụ nữ Việt nam tại Romania.  Đại hội đã thành công tốt đẹp, bổ nhiệm thêm nhiều gương mặt mới, trẻ trung năng động. 

Khán phòng tràn ngập hoa tươi của các Hội đoàn chúc mừng ngày trọng đại này với sự có mặt đông đủ các hội viên trong CLB và nhiều khách mời.

Những ánh mắt, những nụ cười luôn rạng ngời trên những khuôn mặt thân quen. Những tà aó dài xen lẫn những bộ cánh muôn màu sắc tô thắm thêm vẻ đẹp duyên dáng của chị em, khiến cho căn phòng càng thêm sinh động và lộng lẫy.

 

 

 

Đại hội đã đề ra nhiều chương trình sinh hoạt phong phú và đa dạng. Nhiều hội viên đã tích cực đóng góp ý kiến cho Đại hội. CLB không chỉ sinh hoạt một cách đơn giản, thuần túy mà còn mở ra hướng mới bằng những hình thức sinh hoạt có tầm cao hơn, sinh động hơn như hướng tới ý niệm về Tâm linh, Chân _Thiên _ Nhẫn, học nhảy, dã ngoại, giao lưu với phụ nữ Việt nam ở các nước châu Âu.v.v….

 

 

 

 

 

Nhiều lời chúc mừng nồng nhiệt của các hội đoàn gửi tới Đại hội như Hội người Việt, Hội Doanh nghiệp, Hội Thanh niên, Hội Thanh Hóa, càng tiếp thêm sức mạnh cho chị em trong CLB. Đặc biệt là lời chúc, lời nhắn gửi tốt đẹp và ý nghĩa của Đại sứ Trần Thành Công tới chị em là người giữ lửa cho gia đình. Ngoài cuộc sống mưu sinh, chăm lo cho gia đình cũng cần phải động viên để một nửa bên kia chia sẻ và hiểu mình hơn, cùng đi trên một con đường. 

 

 

 

 

 

 

 

Qua kết quả bầu cử Đại hội đã sáng suốt  lựa chọn được một BCH mới và đã ra mắt trước sự chứng kiến hoan nghênh của các chị em hội viên. BCH mới với những gương mặt trẻ trung nhiệt tình năng động. Hy vọng những gương mặt mới này sẽ đưa phong trào CLB hoạt động mạnh mẽ hơn 

 

 

 

Cùng với không khí của Đại hội,  tiếng nhạc “Happy birthday to you” vang lên để chúc mừng sinh nhật cho chị em.

 

 

 

 

 

       Những ca khúc của những giọng ca quen thuộc đã gửi tới chia vui với CLB. Những điệu nhạc những ca từ mượt mà ấm áp của các cây văn nghệ đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng cho người nghe. 

 

 

 

 

Các món ăn cũng đã được bày biện sẵn đẹp mắt do các bàn tay khéo léo của các chị em trong CLB tự chế biến. 

 

 

 

Những lời chúc mừng nồng nhiệt, những tiếng cụng ly, những lời nói tốt đẹp, những ánh mắt nụ cười trong niềm vui hân hoan của tất cả các hội viên trong CLB cùng những vị khách mời đã nói lên sự thành công rực rỡ của Đại hội.

 

Bucharest, 18/6/2018

Lê Thanh Hà

 

Xem thêm hình ảnh tại đây:

Ảnh – CLBPNro Đại hội lần thứ 4 

 

 

 

 

Liên kết website