Bài viết về Romania & Cộng đồng người Việt

BV – VTV4: Hội người Việt Nam tại Romania đón Xuân Giáp Ngọ

9:02 chiều | 30/01/2014

 

Tối 26/1 tại thủ đô Bucharest, Đại sứ quán Việt Nam và Hội người Việt Nam tại Romania đã tổ chức đón Xuân Giáp Ngọ 2014. Tham dự có cán bộ nhân viên Đại sứ quán, cùng đông đảo bà con cộng đồng và lưu học sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Romania.

Phát biểu chúc Tết bà con cộng đồng, Đại sứ Trần Xuân Thủy đã điểm lại một số thành tựu nổi bật của đất nước trong năm 2013, biểu dương những hoạt động đầy tình nghĩa của bà con đối với quê hương, đất nước.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Đại sứ đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao và Giấy khen của Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tặng 10 cá nhân trong cộng đồng người Việt Nam ở Romania đã có những đóng góp tích cực trong việc củng cố, phát triển cộng đồng và hưởng ứng các hoạt động hướng về đất nước trong thời gian qua.

 

 

Trong không khí phấn khởi đón chào Xuân mới, bà con đã cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống mang đậm hương vị ngày Tết và một chương trình văn nghệ đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của bà con cộng đồng, cán bộ nhân viên Đại sứ quán và nhất là của các lưu học sinh, trong đó có những người từng là học viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam./.

 

Mai Liên/VOV-Trung tâm Tin
Theo Bộ Ngoại giao 

 


*** VTV4 đưa tin: Cộng đồng người Việt tại Romania đón Tết Giáp Ngọ

Videoclip – VTV4 đưa tin CĐNVro đón Tết Giáp Ngọ 2014

 

 

.

30/01/2014.

DQC (st)

 

 

 

 

 

Liên kết website